Thematic

  • เลือกลงทุนได้หลากหลายเมกะเทรนด์เติบโตสูง

  • ลงทุนผ่าน ETF ระดับโลก ค่าธรรมเนียมต่ำ

  • ผลตอบแทนย้อนหลัง 12-18% ต่อปี*

  • รีวิวและปรับพอร์ตอัตโนมัติ

เริ่มต้น 100,000 บาท

Thai Sec mini logo
Thai ministry of Finance mini logo

บริหารจัดการโดย บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด

ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
Forbes mini logo
Techcrunch mini logo
Nikkei asian review mini logo
Thai Money and Bank mini logo

ชอบธุรกิจไหน เลือกลงทุนธุรกิจนั้น

หลากหลายธีมธุรกิจนำเทรนด์น่าลงทุนทั่วโลก กลุ่มไหนโดนใจ คุณหยิบใส่พอร์ตได้เลย จากนั้นกองทุนส่วนบุคคล Thematic จะคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละกลุ่มธุรกิจ จัดสัดส่วนพอร์ตเพื่อลดความผันผวน และดูแลปรับพอร์ตให้อัตโนมัติ

4 เหตุผลที่คุณควรเลือกลงทุนกับ Thematic

พอร์ตเติบโตไปกับ เมกะเทรนด์ระดับโลก

ธุรกิจคลาวด์ อีคอมเมิร์ซ หรือบริษัทจีน หุ้นกลุ่มไหนดูดี มีแนวโน้มเติบโตสูง Jitta Wealth จะคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุด เป็นตัวแทนแต่ละกลุ่มธุรกิจให้คุณลงทุน พร้อมจัดสัดส่วนให้เหมาะสมเพื่อลดความผันผวน

Mix & Match การลงทุนในธุรกิจที่คุณเชื่อมั่น

ลงทุนสบายใจในพอร์ตที่คุณออกแบบเอง คุณสามารถเลือกเฟ้นกลุ่มธุรกิจที่คุณเชื่อมั่นมาจัดพอร์ต และมองดูเงินงอกเงยตามสไตล์เฉพาะตัว

ปล่อยเงินทำงานอย่างเป็นระบบ

วางใจเทคโนโลยีช่วยดูแล รักษาวินัยการลงทุนของคุณให้ดีอยู่เสมอ พอร์ตจึงเติบโตตามหลักการลงทุนที่ถูกต้องในระยะยาว ส่วนคุณก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

  ได้ปันผล ลงทุนต่อ
เงินปันผลไม่เคยนอนนิ่ง แต่จะถูกนำไปลงทุนต่ออัตโนมัติ เพื่อทำงานแทนคุณทันที

  ปรับพอร์ตอัจฉริยะ
ดูแลรักษาสัดส่วนหลักทรัพย์ในพอร์ตให้เหมาะสมอยู่เสมอ จะเพิ่มทุน หรือถอนเงินกี่ครั้งก็ได้

เริ่มเพียง 100,000 บาท บริการอย่างมืออาชีพ

เงินทุนหลักแสน ก็เป็นเจ้าของกองทุนส่วนบุคคล (private fund) ลงทุนในเมกะเทรนด์ทั่วโลกได้ โดย Jitta Wealth จะคอยดูแลจัดการให้ด้วยเทคโนโลยี

เริ่มลงทุนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
1

เลือกธีมธุรกิจที่คุณสนใจ

จาก 12 ธีมอนาคตไกล
คุณพิจารณาเลือกได้ 1-5 ธีมที่โดนใจที่สุด

ธีมการลงทุนทั้งหมด
2

วางใจ Jitta Wealth จัดพอร์ต

เราคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มธุรกิจ
มาจัดพอร์ตในสัดส่วนเท่าๆกัน เพื่อลดความผันผวน

ETF ที่ลงทุนสำหรับแต่ละธีม
3

ปล่อยเทคโนโลยีดูแลปรับพอร์ตอัตโนมัติ

Thematic บริหารจัดการแบบ passive
รักษาสัดส่วนของแต่ละกลุ่มธุรกิจในพอร์ตให้คงที่
และนำเงินปันผลไปลงทุนต่ออัตโนมัติ

แนวทางการบริหารจัดพอร์ต
ค่าธรรมเนียม 0.5% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมต่ำลง กำไรก็กลับเข้ากระเป๋าคุณมากขึ้น เราจึงเฟ้นหาเฉพาะกองทุน ETF ที่ค่าใช้จ่ายต่ำ และเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการเพียง 0.5% ต่อปี เงินคุณจะได้เติบโตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ข้อควรทราบของการลงทุนต่างประเทศ

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศนั้นๆ แต่จะเสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย และหากนำกำไรกลับมาในปีภาษีเดียวกัน จะต้องยื่นเสียภาษีรายได้ของประเทศไทย

เจาะลึกรายละเอียดการลงทุน

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

Thematic ลงทุนเริ่มต้นเท่าไหร่
Thematic เริ่มต้นลงทุนที่ 100,000 บาท และสามารถเพิ่มทุนได้ขั้นต่ำครั้งละ 10,000 บาท

Thematic เหมาะกับนักลงทุนแบบไหน
Thematic เหมาะกับนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้สูง และต้องการลงทุนต่างประเทศแบบ passive ไม่ต้องบริหารจัดการด้วยตนเอง แต่ยังสามารถดีไซน์พอร์ตให้เข้ากับความต้องการเฉพาะตัวได้ โดยคุณสามารถเจาะจงเลือกกลุ่มธุรกิจที่ดูมีแนวโน้มเติบโตสูงในอนาคตมาสร้างพอร์ต เพื่อให้พอร์ตทำกำไรได้ตามที่คุณต้องการในระยะยาว ขณะเดียวกันก็ยังควบคุมความผันผวน ด้วยการกระจายความเสี่ยงในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ให้มากที่สุด

ควรถือพอร์ต Thematic นานเท่าไหร่ มีกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำหรือไม่
เนื่องจากการลงทุนกับ Thematic เน้นการลงทุนระยะยาว ให้ผลตอบแทนทบต้นไปเรื่อยๆ ยิ่งลงทุนนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น จึงแนะนำให้ถือพอร์ตอย่างน้อย 3-5 ปี อย่างไรก็ตามทาง Jitta Wealth ไม่ได้มีการกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำไว้

ลงทุนสบายใจ ในธุรกิจที่คุณเชื่อมั่น
เปิดบัญชี Thematic วันนี้ ออกแบบพอร์ตลงทุน และอนาคตของคุณ ให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด