Thematic

  • เลือกลงทุนได้หลากหลายเมกะเทรนด์เติบโตสูง

  • ลงทุนผ่าน ETF ระดับโลก ค่าธรรมเนียมต่ำ

  • ผลตอบแทนย้อนหลัง 12-18% ต่อปี*

  • รีวิวและปรับพอร์ตอัตโนมัติ

เริ่มต้น 100,000 บาท

กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth บริหารจัดการโดยบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01
* ผลตอบแทนทบต้นจากการจำลองลงทุนใน 4 กลุ่มธุรกิจต่างๆ กัน ตั้งแต่ปี 2560-2562

ชอบธุรกิจไหน เลือกลงทุนธุรกิจนั้น

หลากหลายธีมธุรกิจนำเทรนด์น่าลงทุนทั่วโลก กลุ่มไหนโดนใจ คุณหยิบใส่พอร์ตได้เลย จากนั้นกองทุนส่วนบุคคล Thematic จะคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละกลุ่มธุรกิจ จัดสัดส่วนพอร์ตเพื่อลดความผันผวน และดูแลปรับพอร์ตให้อัตโนมัติ

4 เหตุผลที่คุณควรเลือกลงทุนกับ Thematic

พอร์ตเติบโตไปกับ เมกะเทรนด์ระดับโลก

ธุรกิจคลาวด์ อีคอมเมิร์ซ หรือบริษัทจีน หุ้นกลุ่มไหนดูดี มีแนวโน้มเติบโตสูง Jitta Wealth จะคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุด เป็นตัวแทนแต่ละกลุ่มธุรกิจให้คุณลงทุน พร้อมจัดสัดส่วนให้เหมาะสมเพื่อลดความผันผวน

Mix & Match การลงทุนในธุรกิจที่คุณเชื่อมั่น

ลงทุนสบายใจในพอร์ตที่คุณออกแบบเอง คุณสามารถเลือกเฟ้นกลุ่มธุรกิจที่คุณเชื่อมั่นมาจัดพอร์ต และมองดูเงินงอกเงยตามสไตล์เฉพาะตัว

ปล่อยเงินทำงานอย่างเป็นระบบ

วางใจเทคโนโลยีช่วยดูแล รักษาวินัยการลงทุนของคุณให้ดีอยู่เสมอ พอร์ตจึงเติบโตตามหลักการลงทุนที่ถูกต้องในระยะยาว ส่วนคุณก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

  ได้ปันผล ลงทุนต่อ
เงินปันผลไม่เคยนอนนิ่ง แต่จะถูกนำไปลงทุนต่ออัตโนมัติ เพื่อทำงานแทนคุณทันที

  ปรับพอร์ตอัจฉริยะ
ดูแลรักษาสัดส่วนหลักทรัพย์ในพอร์ตให้เหมาะสมอยู่เสมอ จะเพิ่มทุน หรือถอนเงินกี่ครั้งก็ได้

เริ่มเพียง 100,000 บาท บริการอย่างมืออาชีพ

เงินทุนหลักแสน ก็เป็นเจ้าของกองทุนส่วนบุคคล (private fund) ลงทุนในเมกะเทรนด์ทั่วโลกได้ โดย Jitta Wealth จะคอยดูแลจัดการให้ด้วยเทคโนโลยี

เริ่มลงทุนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
1

เลือกธีมธุรกิจที่คุณสนใจ

จาก 12 ธีมอนาคตไกล
คุณพิจารณาเลือกได้ 1-5 ธีมที่โดนใจที่สุด

ธีมการลงทุนทั้งหมด
2

วางใจ Jitta Wealth จัดพอร์ต

เราคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุดของแต่ละกลุ่มธุรกิจ
มาจัดพอร์ตในสัดส่วนเท่าๆกัน เพื่อลดความผันผวน

ETF ที่ลงทุนสำหรับแต่ละธีม
3

ปล่อยเทคโนโลยีดูแลปรับพอร์ตอัตโนมัติ

Thematic บริหารจัดการแบบ passive
รักษาสัดส่วนของแต่ละกลุ่มธุรกิจในพอร์ตให้คงที่
และนำเงินปันผลไปลงทุนต่ออัตโนมัติ

แนวทางการบริหารจัดพอร์ต
ค่าธรรมเนียม 0.5% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมต่ำลง กำไรก็กลับเข้ากระเป๋าคุณมากขึ้น เราจึงเฟ้นหาเฉพาะกองทุน ETF ที่ค่าใช้จ่ายต่ำ และเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการเพียง 0.5% ต่อปี เงินคุณจะได้เติบโตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

กระจายลงทุนต่างประเทศ แค่ปลายนิ้ว

ลืมความยุ่งยากของการลงทุนต่างประเทศไปได้เลย Jitta Wealth มีนโยบายลงทุนหลากหลาย ให้คุณเลือกลงทุนในหุ้นและ ETF คุณภาพจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา จีน อินเดีย หรือเวียดนาม เราจะจัดการให้ทั้งหมดตั้งแต่แลกเปลี่ยนเงิน โอนเงิน ไปจนถึงเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เจาะลึกรายละเอียดการลงทุน
ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้
Thematic ลงทุนเริ่มต้นเท่าไหร่
Thematic เริ่มต้นลงทุนที่ 100,000 บาท และสามารถเพิ่มทุนได้ขั้นต่ำครั้งละ 10,000 บาท

Thematic เหมาะกับนักลงทุนแบบไหน
Thematic เหมาะกับนักลงทุนที่รับความเสี่ยงได้สูง และต้องการลงทุนต่างประเทศแบบ passive ไม่ต้องบริหารจัดการด้วยตนเอง แต่ยังสามารถดีไซน์พอร์ตให้เข้ากับความต้องการเฉพาะตัวได้ โดยคุณสามารถเจาะจงเลือกกลุ่มธุรกิจที่ดูมีแนวโน้มเติบโตสูงในอนาคตมาสร้างพอร์ต เพื่อให้พอร์ตทำกำไรได้ตามที่คุณต้องการในระยะยาว ขณะเดียวกันก็ยังควบคุมความผันผวน ด้วยการกระจายความเสี่ยงในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ให้มากที่สุด

ควรถือพอร์ต Thematic นานเท่าไหร่ มีกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำหรือไม่
เนื่องจากการลงทุนกับ Thematic เน้นการลงทุนระยะยาว ให้ผลตอบแทนทบต้นไปเรื่อยๆ ยิ่งลงทุนนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น จึงแนะนำให้ถือพอร์ตอย่างน้อย 3-5 ปี อย่างไรก็ตามทาง Jitta Wealth ไม่ได้มีการกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำไว้

ลงทุนสบายใจ ในธุรกิจที่คุณเชื่อมั่น
เปิดบัญชี Thematic วันนี้ ออกแบบพอร์ตลงทุน และอนาคตของคุณ ให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด