เกี่ยวกับเรา
ลงทุนในธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม

ไม่ใช่ทุกคน...ที่เกิดมาเป็นอัจฉริยะด้านการลงทุน

แต่การลงทุนเป็นเรื่องของทุกคน

แม้การลงทุนจะฟังดูเป็นเรื่องยาก ซับซ้อน แต่เราเชื่อว่าใครๆ ก็สามารถลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้ ด้วยปัจจัยสำคัญ 2 อย่าง ได้แก่ หลักการลงทุนที่ถูกต้อง และการปฏิบัติที่มีวินัยเคร่งครัด

เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการลงทุนระยะยาว ที่ผสานหลักการลงทุนเน้นคุณค่าของวอร์เรน บัฟเฟตต์ เข้ากับแนวทางการบริหารจัดการพอร์ตแบบ passive investing ที่ซื้อขายน้อยครั้ง กระจายความเสี่ยงลงหุ้นหลายตัว และค่าธรรมเนียมต่ำ

ช่วยให้เงินคุณทำงานหนักขึ้น เติบโตได้เร็วขึ้น ด้วยการ “ทำน้อยลง”

และนั่นคือที่มาของกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth

Jitta Wealth บริหารจัดการเงินลงทุนให้คุณโดยอัตโนมัติ (automated value investment) แบบ passive ตามหลักการลงทุนระยะยาวเน้นคุณค่าของนักลงทุนระดับโลก เบนจามิน เกรแฮม และวอร์เรน บัฟเฟตต์

คุณไม่ต้องพะวงกับการวิเคราะห์หุ้น จัดพอร์ตกระจายความเสี่ยง จัดสัดส่วนเงินทุนด้วยตนเอง เพราะเทคโนโลยี AI และระบบบริหารจัดการกองทุนอัตโนมัติของ Jitta Wealth จะดูแลเรื่องเหล่านี้ให้คุณอย่างสม่ำเสมอ

อุ่นใจได้กับโอกาสสร้างผลตอบแทนระยะยาวที่ดี มีกำไรสะสมเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

Jitta Wealth บริหารจัดการโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด สตาร์ทอัพ fintech แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้บริหารจัดการเงินลงทุนในรูปแบบกองทุน

เมื่อคุณเปิดบัญชี Jitta Wealth และโอนเงินเข้าบัญชีกองทุนส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ​จิตตะ เวลธ์ จำกัด จะรับมอบอำนาจจากคุณให้บริหารจัดการเงินลงทุนจำนวนดังกล่าว โดยใช้เทคโนโลยีจัดการอัตโนมัติ (automated system) มาบริหารการลงทุนและปรับพอร์ตการลงทุนให้คุณอย่างมีวินัย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด ผู้ให้บริการกองทุน Jitta Wealth เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท จิตตะ ดอท คอม จำกัด ผู้พัฒนาเทคโนโลยีวิเคราะห์หุ้นตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่า Jitta.com ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556

Jitta.com พัฒนาสูตรจัดอันดับหุ้นตามหลัก “ลงทุนในบริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” ที่รู้จักกันในชื่อ Jitta Ranking ซึ่ง Jitta Wealth นำมาใช้คัดเลือกหุ้น จัดพอร์ตให้คุณ

ที่เหลือก็ปล่อยให้เทคโนโลยีบริหารจัดการกองทุนอัตโนมัติแบบ passive ของเรา ดูแลพอร์ตหุ้นแนวเน้นคุณค่า สร้างความมั่งคั่งให้คุณอย่างยั่งยืน

ลงทุนตามหลักการและวินัยที่ถูกต้องกับ Jitta Wealth
พร้อมออกไปใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ