เกี่ยวกับเรา

ลงทุนอย่างสบายใจ กำไรอย่างยั่งยืน

“ถ้าเราทำในสิ่งที่ดี ที่ถูกต้อง ในอีก 5 ปี 10 ปีข้างหน้า สิ่งที่เราทำจะส่งผลดีกับคนจำนวนมาก เป็นรากฐานให้คนจำนวนมากต่อยอด เรื่องการลงทุนในชีวิตเขาได้จริงๆ”

ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์
CEO บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด คือ สตาร์ทอัพ WealthTech แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาต (ประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้บริหารจัดการเงินลงทุนในรูปแบบกองทุนส่วนบุคคล ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2562 เป็นต้นมา

Jitta Wealth ช่วยบริหารจัดการความมั่งคั่งให้นักลงทุนรายย่อยด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ (automated investing) จัดสรรเงินลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ ทั่วโลกให้เหมาะสมกับผู้ลงทุน บริหารจัดการพอร์ตอย่างมีวินัยตามหลักการลงทุนที่ได้รับการยอมรับระดับสากล และเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่ำ เพื่อให้นักลงทุนทั่วไปสามารถลงทุนได้อย่างถูกต้อง สร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืนและมีเวลาไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้เต็มที่

ปัจจุบัน Jitta Wealth ให้บริการ 3 รูปแบบ ได้แก่

1. Global ETF นโยบายลงทุนในกองทุน ETF ทั่วโลก ประกอบไปด้วยสินทรัพย์ตราสารทุนและตราสารหนี้ ในสัดส่วนที่เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่นักลงทุนแต่ละคนยอมรับได้ เป็นการผสานทฤษฎี modern portfolio (MPT) เข้ากับแนวทางการบริหารจัดการแบบ passive ซึ่งนักลงทุนระดับโลกอย่าง Warren Buffett แนะนำสำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่

2. Thematic นโยบายลงทุนในกองทุน ETF เฉพาะกลุ่มธุรกิจแห่งอนาคต ที่ดูมีแนวโน้มเติบโตสูง นักลงทุนสามารถดีไซน์พอร์ตตามที่ต้องการได้ เพียงเลือกกลุ่มธุรกิจที่ตนเองเชื่อมั่นและสนใจลงทุน Jitta Wealth จะคัดเลือก ETF ที่ดีที่สุดมาจัดพอร์ตและบริหารจัดการให้อัตโนมัติ

3. Jitta Ranking นโยบายลงทุนในหุ้นตามหลักการลงทุนเน้นคุณค่าของ Warren Buffett โดยใช้นวัตกรรม AI จัดอันดับหุ้นชื่อ Jitta Ranking ที่พัฒนาโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด คัดกรอง “บริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” น่าลงทุนที่สุดในระยะยาว มาซื้อขายหุ้นและปรับพอร์ตอย่างเป็นระบบ เพื่อผลตอบแทนชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท จิตตะ ดอท คอม จำกัด ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มวิเคราะห์หุ้นเน้นคุณค่า Jitta.com ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 โดยมีเป้าหมายหลักคือการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้นักลงทุนทั่วโลกสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีขึ้น ด้วยวิธีการที่เรียบง่าย และเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึง ช่วยคนทั่วไปวางรากฐานอนาคตทางการเงินที่มั่นคงและยั่งยืน

สตาร์ตอัป WealthTech
แห่งแรกในไทยที่ได้รับใบอนุญาต
บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง
กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)
และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
ประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01
ตรวจสอบใบอนุญาต >

สื่อที่พูดถึง Jitta Wealth

ทำความรู้จัก Jitta Wealth

Know Jitta Founders

เบื้องหลังเทคโนโลยีจัดการพอร์ตพันล้าน

จากแพลตฟอร์ม AI อัจริยะ ฝีมือคนไทย ที่ช่วยคนทั่วโลกวิเคราะห์ และลงทุนหุ้นตามหลักการของ Warren Buffett นำมาสู่เทคโนโลยีบริหารจัดการกองทุนอัตโนมัติ ที่ช่วยปลูกปั้นเงินลงทุนของทุกคนให้เติบโต ผ่านการลงทุนในหุ้น และ ETF ชั้นนำ ตามหลักการที่เรียบง่าย แต่เป็นระบบ มีวินัย ภายใต้ค่าธรรมเนียมต่ำ เพื่อผลกำไรที่งอกเงยอย่างยั่งยืน

อยากรู้ว่า เราช่วยทำให้เงินคุณเติบโตได้อย่างไร คลิกชมกันได้เลย

คณะกรรมการ

ศาสตราจารย์ ดร. วีรกร อ่องสกุล

ประธานกรรมการ

อาจารย์ประจำด้านวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย ผ่านการทดสอบ CFA® ระดับ 3 อาจารย์พิเศษด้านการลงทุน และกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์

กรรมการ (มีอำนาจจัดการ) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

นักลงทุนแนวเน้นคุณค่ากว่า 10 ปี นักธุรกิจด้านออนไลน์ดิจิทัล วิทยากรและนักเขียนหนังสือด้านการลงทุน

เอกสิทธิ์ หัสสรังสี

กรรมการ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนแนวเน้นคุณค่า เจ้าของสำนักพิมพ์ Fidelity ตีพิมพ์หนังสือ ด้านการลงทุน สถาบัน New York Institute of Finance และสถาบัน Fidelity Financial Training Center ในประเทศไทย

ศิวัตร เชาวรีย์วงษ์

กรรมการ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ผู้บริหารเอเจนซีโฆษณา GroupM และนายกสมาคมโฆษณาดิจิทัลแห่งประเทศไทย

พรทิพย์ กองชุน

กรรมการ

ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเทคโนโลยี อดีตผู้บริหารบริษัท Microsoft และ Google และกรรมการสมาคมฟินเทคประเทศไทย

ทีมบริหารการลงทุน

ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์

CEO

พรทิพย์ กองชุน

CGO

ฉัตรวัต อภิญญาพานิชย์

Risk Manager

มาโนช ช่างสลัก

Fund Manager

ประภัศร์พงษ์ นันทกิจพัฒนา

Fund Manager

ธาตรี หอมศิริกมล

Fund Manager Assistant

จุฑามาศ พิมพา

Head of Compliance

วีรชาติ กองชุน

Operation Director

รางวัลและกิจกรรม

Jitta Wealth คว้ารางวัลบูธยอดเยี่ยมต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในงาน SET in the City 2019

Jitta Wealth เข้าร่วมออกบูธในงาน SET in the City 2019 เป็นปีที่ 2 ด้วยธีมสวนสนุก พร้อมกับสโลแกน “สุขยกกำลัง พอร์ตยกกำไร” นำกิมมิคเครื่องเล่น ทั้งม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ มาไว้ในงาน พร้อมเสิร์ฟ ป๊อบคอร์น ไอศกรีม คอยต้อนรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง ทำให้เรื่องของการลงทุนเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน ดึงดูดนักลงทุนหลายพันคนเข้ามาพูดคุย สอบถาม และสมัครใช้บริการอย่างล้นหลาม จนคว้ารางวัลบูธยอดเยี่ยมในการนำเสนอข้อมูลและบริการแก่ผู้เข้าชมงานมหกรรมการลงทุน SET in the City 2019 ไปครอง

ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน “ก็ลงทุน Jitta Wealth”

เรื่องจริงของกลุ่มคนหลากเป้าหมายที่เติมเต็มความฝันผ่านกองทุน Jitta Wealth

ผู้ขับเคลื่อนบริษัท Arai D Group
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเอเจนซี Magnetolabs
อายุรแพทย์สมองและระบบประสาท
ผู้ปลุกปั้นน้ำเต้าหู้ ‘โทฟุซัง’

เครือข่ายพันธมิตร

Beacon logo
Nia logo
Depa logo
Thai FinTech association logo
Thai Tech startup association logo
Aimc logo
Set logo
Jitta careers

ร่วมงานกับเรา

สนใจมาร่วมงานกับเรา และอยากเป็นส่วนหนึ่ง ของครอบครัว Jitta Wealth

ลงทุนด้วยหลักการที่ถูกต้องกับ Jitta Wealth
ลงทุนอย่างสบายใจ กำไรอย่างยั่งยืน
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด