Thematic Optimize

 • ลงทุนธีมเมกะเทรนด์โลกอนาคตไกล

 • วิเคราะห์คัดเลือกธีมที่น่าลงทุนที่สุดด้วย AI

 • ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

 • ผลตอบแทนย้อนหลัง 12.42% ต่อปี*

เริ่มต้่น 10,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย

*ผลตอบแทนทบต้นจากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลังตั้งแต่ปี 2561-2566

Thematic Optimize

ลงทุนเมกะเทรนด์อย่างลงตัว
เทคโนโลยีจัดให้

ผลตอบแทนดีแบบไม่ต้องเดา Thematic Optimize พร้อมดูแลพอร์ตให้คุณด้วย AI คัดสรร 4 ธีมเมกะเทรนด์ที่น่าลงทุนที่สุด และคัดเลือก Passive ETF ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละธีม มากระจายลงทุนสัดส่วนเท่าๆ กัน และปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

ดูธีมการลงทุนทั้งหมด >
AI chooses theme for you

4 เหตุผลที่คุณควรลงทุน Thematic Optimize

Growing portfolio

พอร์ตเติบโตไปกับเมกะเทรนด์โลก
ผ่านการลงทุนใน ETF

เมกะเทรนด์ไหนดูดี มีโอกาสไปได้สวย เราวิเคราะห์และคัดเลือกมาให้คุณลงทุนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจคลาวด์ อีคอมเมิร์ซ พลังงานสะอาด หรือแม้กระทั่งกัญชา พร้อมลงทุนผ่าน Passive ETF ในสหรัฐฯ ที่ค่าธรรมเนียมต่ำ

ผลตอบแทนดีด้วยพอร์ตลงทุนธีมอัจฉริยะ

ธีมไหนน่าจะเติบโตดี เหมาะลงทุนตอนนี้ เทคโนโลยี AI ของ Jitta Wealth คิดคำนวณให้คุณหมดแล้ว จึงจัดพอร์ตลงทุนธีมได้อย่างเป็นระบบ ปั้นพอร์ตเติบโตตามเทรนด์โลกอย่างยั่งยืน

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
MSCI World Index TR
2561
-9.31%
-8.21%
2562
27.65%
28.40%
2563
67.47%
16.50%
2564
7.85%
22.35%
2565
-23.56%
-17.73%
2566
27.07%
24.42%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
12.42%
9.46%
 
Jitta Wealth
MSCI World Index TR
2561
-9.31%
-8.21%
2562
27.65%
28.40%
2563
67.47%
16.50%
2564
7.85%
22.35%
2565
-23.56%
-17.73%
2566
27.07%
24.42%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
12.42%
9.46%

หมายเหตุ

*ผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานในอดีตที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ไม่การันตีผลตอบแทนในอนาคต
*ข้อมูลจากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ของการปรับพอร์ตทุก 3 เดือน เป็นผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Thematic Optimize รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมอื่นๆ แล้ว

Invest systematically

ปล่อยเงินทำงานอย่างเป็นระบบ

วางใจเทคโนโลยีช่วยดูแล รักษาวินัยการลงทุนของคุณให้ดีอยู่เสมอ พอร์ตจึงเติบโตตามหลักการลงทุนที่ถูกต้องในระยะยาว ส่วนคุณก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

ได้ปันผล ลงทุนต่อ

เงินปันผลไม่เคยนอนนิ่ง แต่จะถูกนำไปลงทุนต่ออัตโนมัติ เพื่อทำงานแทนคุณทันที

ปรับพอร์ตอัจฉริยะ

รีวิวธีมที่ลงทุนและปรับพอร์ตให้คุณแบบอัตโนมัติทุก 3 เดือน เพื่อให้พอร์ตเติบโตเต็มประสิทธิภาพ

Start with low money, but take care professionally

เริ่มเพียง 10,000 บาท
บริการระดับมืออาชีพ

มีเงินไม่ถึงแสน ก็เป็นเจ้าของกองทุนส่วนบุคคล (Private Fund) ลงทุนในเมกะเทรนด์ทั่วโลกได้ โดย Jitta Wealth จะคอยดูแลจัดการให้ด้วยเทคโนโลยี

ขั้นตอนการทำงานของ Thematic Optimize

Jitta Wealth จัดการให้จบครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่วิเคราะห์หาธีมที่น่าลงทุนที่สุดมาจัดพอร์ตให้คุณ ไปจนถึงการกระจายความเสี่ยง และปรับพอร์ตด้วยระบบอัตโนมัติ

Thematic Optimize
 1. 1

  วิเคราะห์หาธีมเมกะเทรนด์โอกาสเติบโตดี

 2. 2

  เลือก Passive ETF ที่ดีที่สุดของแต่ละธีม

 3. 3

  คัดธีมที่น่าลงทุนที่สุด 4 ธีม

 4. 4

  กระจายลงทุนธีมละเท่าๆ กัน

 5. 5

  ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

ศึกษาขั้นตอนการทำงานเพิ่มเติม >
Low fee

ค่าธรรมเนียมการจัดการ 0.5% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมต่ำลง กำไรก็กลับเข้ากระเป๋าคุณมากขึ้น เราจึงเฟ้นหา เฉพาะกองทุน ETF ที่ค่าใช้จ่ายต่ำ และเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการเพียง 0.5% ต่อปี เงินคุณจะได้เติบโตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Foreign investment easy

กระจายเงินลงทุนต่างประเทศสะดวกสบาย

เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากธุรกิจเมกะเทรนด์ทั่วโลก เพียงเปิดบัญชี ที่เหลือเราดูแลจัดการด้านเอกสาร แลกเปลี่ยนเงินตรา และกฎเกณฑ์การลงทุนในแต่ละประเทศ ให้ทั้งหมด

Foriegn investment

ข้อควรทราบของการลงทุนต่างประเทศ

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศนั้นๆ แต่จะเสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย และหากมีการขายสินทรัพย์และนำทั้งเงินต้นทุนและกำไรกลับมาไทย จะต้องยื่นรายได้เพื่อเสียภาษีในปีนั้นกับกรมสรรพากร

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Thematic Optimize

พอร์ตเติบโตไปกับธุรกิจแห่งอนาคต เริ่มต้นลงทุน Thematic วันนี้ มีเทคโนโลยีจัดธีมและบริหารจัดการให้ เพื่อผลตอบแทนเติบโตอย่างสบายใจ

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง ใช้เวลาเปิดบัญชี 1-3 วันทำการ

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ คุณเข้าดูรายงานจาก Jitta Wealth แอปพลิเคชันได้ตลอดเวลา

เจาะลึกรายละเอียดการลงทุน

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

Thematic Optimize ลงทุนเริ่มต้นเท่าไหร่
Thematic Optimize เริ่มต้นลงทุนที่ 10,000 บาท และสามารถเพิ่มทุนได้ขั้นต่ำครั้งละ 1,000 บาท

Thematic Optimize เหมาะกับนักลงทุนแบบไหน
Thematic Optimize เหมาะกับนักลงทุนระยะยาวที่รับความเสี่ยงได้สูง ต้องการลงทุนต่างประเทศเป็นธีม (Thematic Investing) แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรจัดพอร์ต หรือเลือกธีมอย่างไรดี จึงวางใจให้เทคโนโลยีของ Jitta Wealth ช่วยดูแล จัดธีม พร้อมปรับพอร์ตทุก 3 เดือนอัตโนมัติ เป็นระบบ มีวินัย พิชิตผลตอบแทนระยะยาวได้ตามเป้าหมายอย่างยั่งยืน

ควรถือพอร์ต Thematic Optimize นานเท่าไหร่ มีกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำหรือไม่
เนื่องจากการลงทุนกับ Thematic Optimize เน้นการลงทุนระยะยาว ให้ผลตอบแทนทบต้นไปเรื่อยๆ ยิ่งลงทุนนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น จึงแนะนำให้ถือพอร์ตอย่างน้อย 3-5 ปี อย่างไรก็ตามทาง Jitta Wealth ไม่ได้มีการกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำไว้

ลงทุนในธีมเมกะเทรนด์โลกด้วย AI
เปิดบัญชี Thematic วันนี้ มีเทคโนโลยีช่วยคิดและบริหารจัดการ ให้พอร์ตเติบโตรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด