Thematic DIY

 • ลงทุนธีมเมกะเทรนด์โลกที่คุณเชื่อมั่น

 • Mix & Match ได้ถึง 5 ธีมในพอร์ตเดียว

 • บริหารจัดการและปรับพอร์ตอัตโนมัติ

ลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
Thematic DIY

เชื่อมั่นธีมไหน เลือกลงทุนธีมนั้น

หลากหลายธีมธุรกิจเมกะเทรนด์น่าลงทุนทั่วโลก ธีมไหนโดนใจ คุณหยิบใส่พอร์ตได้เลย Jitta Wealth คัดเลือก Passive ETF ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละธีมธุรกิจมาให้แล้ว พร้อมจัดสัดส่วนพอร์ตเพื่อลดความผันผวน และดูแลปรับพอร์ตให้อัตโนมัติ

ดูธีมการลงทุนทั้งหมด >
Choose your own theme

4 เหตุผลที่คุณควรลงทุน Thematic DIY

Growing portfolio DIY

พอร์ตเติบโตไปกับเมกะเทรนด์โลก
ผ่านการลงทุนใน ETF

ธุรกิจคลาวด์ อีคอมเมิร์ซ หรือพลังงานสะอาด หุ้นกลุ่มไหนดูดี มีแนวโน้มเติบโตสูง Jitta Wealth ได้คัดเลือก Passive ETF ที่ดีที่สุด เป็นตัวแทนแต่ละกลุ่มธุรกิจให้คุณลงทุน พร้อมจัดสัดส่วนให้เหมาะสมเพื่อลดความผันผวน

Invest systematically

Mix & Match
ลงทุนในธีมธุรกิจที่คุณเชื่อมั่น

ลงทุนสบายใจในพอร์ตที่คุณออกแบบเอง คุณสามารถเลือกเฟ้นธีมธุรกิจที่คุณเชื่อมั่นมาจัดพอร์ต และมองดูเงินงอกเงยตามสไตล์เฉพาะตัว

Let the money do the job

ปล่อยเงินทำงานอย่างเป็นระบบ

วางใจเทคโนโลยีช่วยดูแล รักษาวินัยการลงทุนของคุณให้ดีอยู่เสมอ พอร์ตจึงเติบโตตามหลักการลงทุนที่ถูกต้องในระยะยาว ส่วนคุณก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ

ได้ปันผล ลงทุนต่อ

เงินปันผลไม่เคยนอนนิ่ง แต่จะถูกนำไปลงทุนต่ออัตโนมัติ เพื่อทำงานแทนคุณทันที

ปรับพอร์ตอัจฉริยะ

ดูแลรักษาสัดส่วนหลักทรัพย์ในพอร์ตให้เหมาะสมอยู่เสมอ จะเพิ่มทุน หรือถอนเงินกี่ครั้งก็ได้

Low fee

เริ่มเพียง 10,000 บาท
บริการระดับมืออาชีพ

มีเงินไม่ถึงหมื่น ก็เป็นเจ้าของกองทุนส่วนบุคคล (Private Fund) ลงทุนในเมกะเทรนด์ทั่วโลกได้ โดย Jitta Wealthจะคอยดูแลจัดการให้ด้วยเทคโนโลยี

ขั้นตอนการทำงานของ Thematic DIY

Jitta Wealth คัดเลือก Passive ETF ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละธีมเมกะเทรนด์ให้ คุณแค่เลือกธีมที่ใช่ แล้วปล่อยให้ Jitta Wealth ดูแลปรับพอร์ตอย่างสม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ

Thematic DIY method
 1. 1

  วิเคราะห์หาธีมเมกะเทรนด์โอกาสเติบโตดี

 2. 2

  เลือก Passive ETF ที่ดีที่สุดของแต่ละธีม

 3. 3

  คุณเลือก 1-5 ธีมที่สนใจ

 4. 4

  กระจายลงทุนธีมละเท่าๆ กัน

 5. 5

  ปรับพอร์ตเมื่อสัดส่วนเปลี่ยนแปลงอย่างน้อย 5%

ศึกษาขั้นตอนการทำงานเพิ่มเติม >
Low fee

ค่าธรรมเนียมการจัดการ 0.5% ต่อปี

ค่าธรรมเนียมต่ำลง กำไรก็กลับเข้ากระเป๋าคุณมากขึ้น เราจึงเฟ้นหา เฉพาะกองทุน ETF ที่ค่าใช้จ่ายต่ำ และเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการเพียง 0.5% ต่อปี เงินคุณจะได้เติบโตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

Foreign investment easy

กระจายเงินลงทุนต่างประเทศสะดวกสบาย

เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากธุรกิจเมกะเทรนด์ทั่วโลก เพียงเปิดบัญชี ที่เหลือเราดูแลจัดการด้านเอกสาร แลกเปลี่ยนเงินตรา และกฎเกณฑ์การลงทุนในแต่ละประเทศ ให้ทั้งหมด

Foriegn investment

ข้อควรทราบของการลงทุนต่างประเทศ

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศนั้นๆ แต่จะเสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย และหากมีการขายสินทรัพย์และนำทั้งเงินต้นทุนและกำไรกลับมาไทย จะต้องยื่นรายได้เพื่อเสียภาษีในปีนั้นกับกรมสรรพากร

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Thematic DIY

พอร์ตเติบโตไปกับธุรกิจแห่งอนาคต เริ่มต้นลงทุน Thematic DIY วันนี้ เน้นเฉพาะธุรกิจที่คุณมั่นใจ ตามสไตล์การลงทุนเฉพาะตัว

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง ใช้เวลาเปิดบัญชี 1-3 วันทำการ

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ คุณเข้าดูรายงานจาก Jitta Wealth แอปพลิเคชันได้ตลอดเวลา

เจาะลึกรายละเอียดการลงทุน

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

Thematic DIY ลงทุนเริ่มต้นเท่าไหร่
Thematic DIY เริ่มต้นลงทุนที่ 10,000 บาท และสามารถเพิ่มทุนได้ขั้นต่ำครั้งละ 1,000 บาท

Thematic DIY เหมาะกับนักลงทุนแบบไหน
Thematic DIY เหมาะกับนักลงทุนระยะยาวที่รับความเสี่ยงได้สูง ต้องการลงทุนต่างประเทศเป็นธีม (Thematic Investing) มีธีมเมกะเทรนด์ที่ตนเองสนใจและเชื่อมั่นอยู่แล้ว อยากนำธีมเหล่านั้นมาลงทุนรวมกันในพอร์ตเดียวเพื่อสร้างกำไรตามที่ต้องการ พร้อมลดทอนความยุ่งยากในการบริหารจัดการ โดยให้เทคโนโลยีของ Jitta Wealth ช่วยดูแลปรับพอร์ตอัตโนมัติ เป็นระบบ มีวินัย พิชิตผลตอบแทนระยะยาวได้ตามเป้าหมายอย่างยั่งยืน

ควรถือพอร์ต Thematic DIY นานเท่าไหร่ มีกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำหรือไม่
เนื่องจากการลงทุนกับ Thematic DIY เน้นการลงทุนระยะยาว ให้ผลตอบแทนทบต้นไปเรื่อยๆ ยิ่งลงทุนนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น จึงแนะนำให้ถือพอร์ตอย่างน้อย 3-5 ปี อย่างไรก็ตามทาง Jitta Wealth ไม่ได้มีการกำหนดระยะเวลาขั้นต่ำไว้

ลงทุนสบายใจ ในเมกะเทรนด์ที่คุณเชื่อมั่น
เปิดบัญชี Thematic วันนี้ ออกแบบพอร์ตลงทุน และอนาคตของคุณ ให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด