Jitta Ranking
ฮ่องกง

ลงทุนหุ้น VI จีนระดับ World Class ในตลาดหุ้นเสถียรภาพสูง อันดับ 4 ของโลก
  • ลงทุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ ด้วย AI

  • ผลตอบแทนชนะตลาด เฉลี่ยต่อปี 19.68%*

  • ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เริ่มต้น 500,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
*จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) 10 ปี ตั้งแต่ 2557-2566
Jitta Ranking Hongkong hero background

‘ฮ่องกง’ ประตูสู่หุ้นจีนฟอร์มยักษ์เขย่าพอร์ต

ตลาด ‘หุ้นจีน’ ที่นักลงทุนต่างชาติเข้าถึงได้
คว้าโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจจีนแบรนด์ดังปังทั่วโลก
พอร์ตเติบโตสบายใจ บนมาตรฐานความโปร่งใส
และเสถียรภาพที่นานาชาติยอมรับ
ดูรายชื่อหุ้นตัวอย่างในตลาดฮ่องกง ที่คุณอาจได้ลงทุน >
ศูนย์รวมหุ้นจีนโกอินเตอร์ ฐานลูกค้าทั่วโลก
ตลาดหุ้นเดียวในเอเชีย ที่รวมโอกาสลงทุนธุรกิจจีนแบรนด์ฮิตระดับ Global อย่าง HSBC Lenovo Xiaomi Alibaba ฯลฯ ที่แทบไม่มีใครในโลกนี้ไม่รู้จัก!
ฮับหุ้นเทคและนวัตกรรมจีนเน้นๆ โตเนื้อๆ
เสริมพอร์ตพุ่งด้วยโอกาสลงทุนหุ้นโตสูงอย่างหุ้นเทคจีน ที่รัฐบาลพร้อมอัดฉีดเต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็น Tencent BYD หรือ Baidu ก็มีครบ
เงินงอกเงยแบบเสรี มีอิสระและเสถียรภาพ 
ตลาดหุ้นพัฒนาแล้วศูนย์กลางการเงินอันดับ 4 ของโลก นักลงทุนมั่นใจความอิสระโปร่งใส นำพาเงินทุนไหลเข้าต่อเนื่อง หนุนสภาพคล่องและราคาหุ้นเติบโตฟรีสไตล์
นโยบายภาษีดีต่อใจ เต็ม 10 ไม่หัก
พอร์ตโตจุใจ เพราะนโยบายภาษีแสนเฟรนลี ไม่มีหักภาษีปันผล ณ ที่จ่าย ได้มาเท่าไหร่ ก็เก็บกลับไปลงทุนต่อให้เงินทบต้นได้เยอะขึ้นอีก

ทำไมถึงควรลงทุน Jitta Ranking ฮ่องกง

ผลตอบแทนระยะยาวชนะดัชนีตลาด

Jitta Ranking จัดพอร์ตหุ้นเน้นคุณค่าตามหลักการ Warren Buffett โดยใช้เทคโนโลยี AI จัดอันดับหุ้นดีราคาถูกน่าลงทุน Jitta Ranking ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้นักลงทุนทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
HSI TR
2557
14.68%
5.31%
2558
27.36%
-3.92%
2559
41.61%
4.28%
2560
49.13%
41.27%
2561
-7.98%
-10.55%
2562
39.50%
13.01%
2563
26.42%
-0.23%
2564
18.71%
-11.84%
2565
-4.92%
-12.56%
2566
6.73%
-8.69%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
19.68%
0.57%
 
Jitta Wealth
HSI TR
2557
14.68%
5.31%
2558
27.36%
-3.92%
2559
41.61%
4.28%
2560
49.13%
41.27%
2561
-7.98%
-10.55%
2562
39.50%
13.01%
2563
26.42%
-0.23%
2564
18.71%
-11.84%
2565
-4.92%
-12.56%
2566
6.73%
-8.69%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
19.68%
0.57%

    ผลตอบแทนเฉลี่ยของการลงทุนเริ่มต้นด้วยเงิน 5 แสนถึง 1 ล้านบาท จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ที่ปรับพอร์ตทุก 3 เดือน อัปเดต ณ วันที่ 3 มกราคม 2567 เป็นผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Jitta Ranking ในแต่ละประเทศ รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมผู้รักษาทรัพย์สิน (Custodian Fee) แล้ว

Jitta Ranking Hong Kong assets allocation

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ

ลงทุนแบบมือโปร คัดหุ้นมีโอกาสเติบโตระดับพรีเมียมด้วยอัลกอริทึม Jitta Ranking วิเคราะห์พื้นฐานธุรกิจย้อนหลัง 10 ปี พร้อมประเมินมูลค่าที่เหมาะสม เพื่อคัดหุ้นที่เติบโตสูง น่าลงทุนที่สุดให้คุณอย่างตรงไปตรงมา

Jitta Ranking automated investing

บริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติ

เทคโนโลยีบริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติลงทุนตาม Jitta Ranking ฮ่องกง โดยจะเริ่มลงทุน 5 บริษัท และเพิ่มขึ้นจนถึง 20 บริษัทตามสัดส่วนเงินลงทุนที่เติบโต

ระบบจะทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ลงทุนตามหลักการที่ถูกต้องอย่างมีวินัย พร้อมอัปเดตพอร์ตทุกๆ 3 เดือน ให้คุณถือหุ้นน่าลงทุนตามงบการเงินไตรมาสล่าสุดเสมอ เงินปันผลที่คุณได้รับยังถูกนำมาลงทุนต่อ (Reinvest) อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พอร์ตเติบโตทบต้นแบบทวีคูณ

Jitta Ranking Hong Kong low fees

ค่าธรรมเนียมจัดการเพียง 0.5% ต่อปี และ 10% ของกำไร

เพิ่มผลตอบแทนให้สูงขึ้นอีก ด้วยค่าธรรมเนียมการจัดการที่ต่ำ และค่าธรรมเนียมตามกำไรที่คุณไม่ต้องจ่ายสักบาท ถ้าปีไหนพอร์ตขาดทุน เชื่อมั่นได้ว่าเราจะดูแลพอร์ตคุณให้เติบโตไปด้วยกัน

Jitta Ranking Hong Kong assets allocation

ทางเลือกใหม่ ลงทุนหุ้นจีนในตลาดการเงินท็อปโลก

ลงทุนในตลาดหุ้นฮ่องกง (HKEX) ที่นักลงทุนเชื่อมั่นจนกลายเป็นศูนย์กลางทางการเงินระดับท็อป 4 ไม่ต้องเหนื่อยหาหุ้นด้วยตัวเอง แค่เปิดบัญชีกับ Jitta Wealth แล้วปล่อยให้เทคโนโลยีของเราจัดการให้ ไม่ต้องยุ่งยากกับเอกสารลงทุนต่างประเทศ แลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ฮ่องกง ซื้อขายหุ้น นอกจากนี้ยังยืดหยุ่นสูง เพิ่มเงิน ถอนเงิน ติดตามความเคลื่อนไหวของพอร์ตได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือของคุณ

ขั้นตอนการทำงาน Jitta Ranking ฮ่องกง

Jitta Ranking Hongkong policy

ข้อควรทราบของการลงทุนในฮ่องกง

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในฮ่องกงหรือภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย ในฮ่องกง
แต่หากนำกำไรกลับมา จะต้องยื่นเสียภาษีรายได้ของประเทศไทย

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Jitta Ranking ฮ่องกง 

เริ่มล่าตุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ สัญชาติจีน ในตลาดหุ้นอันดับ 4 ของโลก

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ คุณเข้าดูรายงานจาก Jitta Wealth แอปพลิเคชันได้ตลอดเวลา

เจาะลึกรายละเอียด Jitta Ranking ฮ่องกง

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking ฮ่องกง เป็นอย่างไร
นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking จะนำผลวิเคราะห์หุ้นทั้งหมดในแต่ละประเทศ มาจัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุน” ตามหลักการ Warren Buffet โดยจะดูจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ คุณภาพของธุรกิจ มูลค่าที่เหมาะสม และโอกาสเติบโตสร้างกำไรของธุรกิจ จากนั้น จะเลือกหุ้นที่น่าลงทุนที่สุดตามการจัดอันดับของ Jitta Ranking ในวันที่คุณเริ่มลงทุน ตามรายละเอียดดังนี้

1.  AI วิเคราะห์ และจัดอันดับหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKEX) โดยดูงบการเงินย้อนหลัง 10 ปี มูลค่าที่เหมาะสมของธุรกิจ แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และงบการเงินล่าสุด ออกมาเป็น Jitta Ranking
2. ระบบซื้อหุ้น 5-20 อันดับแรกของ Jitta Ranking ให้คุณในสัดส่วนใกล้เคียงกันเพื่อกระจายความเสี่ยง จำนวนบริษัทที่ลงทุนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามเงินลงทุนของคุณ เช่น ลงทุน 500,000 บาท ได้หุ้น 5 ตัว แต่ถ้าลงทุน 3 ล้านบาทจะได้หุ้น 20 ตัว เป็นต้น
3. ระบบอัตโนมัติปรับพอร์ตให้คุณทุก 3 เดือน นับจากวันที่เริ่มลงทุน เพื่อให้มีแต่หุ้นพื้นฐานดีราคาเหมาะสม ในสัดส่วนใกล้เคียงกันที่สุด โดยระบบจะซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ณ วันนั้น ซึ่งเราจะดูว่าหุ้นที่ถืออยู่มีตัวไหนหลุดอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ไปแล้ว ก็จะขายออก ในขณะเดียวกันก็จะซื้อหุ้นที่ติดอันดับตัวใหม่เข้ามาแทน ส่วนหุ้นที่ยังคงติด Jitta Ranking อยู่ ก็จะซื้อเพิ่มหรือขายออกด้วย เพื่อปรับสัดส่วนหุ้นทุกตัวในพอร์ตให้กลับมาใกล้เคียงกันที่สุดอีกครั้ง ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Jitta Ranking ฮ่องกง มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายของ Jitta Ranking ฮ่องกง มี 2 ประเภทหลักๆ ได้แก่
1. ค่าธรรมเนียมบริหารจัดการกองทุน เรียกเก็บโดย Jitta Wealth
  - ค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุน (Management Fee) อัตรา 0.5% ต่อปี คำนวณจากมูลค่าทรัพย์สินสุทธิในพอร์ตลงทุน เพื่อนำไปใช้ในการบริหารจัดการด้านเอกสารต่างๆ ซึ่งระบบจะคำนวณค่าธรรมเนียมส่วนนี้ทุกสิ้นวัน และตัดเงินทุกสิ้นไตรมาส
  - ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) อัตรา 10% คำนวณจากกำไรที่ทำเพิ่มขึ้นได้ในแต่ละปี เมื่อไม่มีกำไรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมส่วนนี้ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับคุณมากที่สุด ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดทุกสิ้นปี หรือเมื่อมีการถอนเงินลงทุน

2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  - ค่าธรรมเนียมซื้อขายหลักทรัพย์ (Trading Commission) เรียกเก็บโดยบริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการ ในอัตราแตกต่างกันไปตามแต่ละตลาดหุ้น สำหรับการลงทุนหุ้นจีนในตลาดฮ่องกงจะไม่เกิน 0.20% ของมูลค่าการซื้อขายแต่ละครั้ง (ขั้นต่ำ 100 ดอลล่าร์ฮ่องกงต่อรายการ)
  - ค่าธรรมเนียมผู้รับฝากทรัพย์สิน (Custodian Fee) เรียกเก็บโดยผู้รับฝากทรัพย์สิน บล. ฟิลลิป (ประเทศไทย) ที่อัตรา 0.1% ต่อปี หรือขั้นต่ำ 80 บาทต่อเดือน
  - ค่าธรรมเนียมการโอนเงินไปต่างประเทศ 500 บาทต่อครั้ง ค่าธรรมเนียมการโอนเงินกลับจากต่างประเทศ 1,000 บาทต่อครั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ทุกคนที่ลงทุนแบบ Jitta Ranking ฮ่องกง ถือหุ้นเหมือนกันหรือไม่
แม้ทุกคนจะลงทุนตามกลยุทธ์เดียวกัน นั่นคือซื้อหุ้นตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking แต่เนื่องจาก Jitta Ranking นั้นเป็นการจัดอันดับหุ้นดีราคาถูกที่คำนวณจากปัจจัย 3 หลักสำคัญ คือ ต้องเป็นหุ้นที่พื้นฐานดี (Jitta Score สูง) มีราคาถูกกว่ามูลค่าที่เหมาะสม (ต่ำกว่า Jitta Line) และอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นสำคัญ หากหุ้นราคาแพงเกินไป อันดับ Jitta Ranking ก็จะตกลง ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสมมากๆ ก็จะขยับลำดับขึ้นมา ดังนั้น Jitta Ranking จึงเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจากราคาที่ขึ้นลง ทำให้นักลงทุนแต่ละคนได้หุ้นเข้ามาในพอร์ตแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลงทุน

เงินเติบโตชนะตลาดฮ่องกงระยะยาว ตามหลักการ Warren Buffett
เปิดบัญชี Jitta Ranking ฮ่องกงวันนี้ ลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าแบบอัตโนมัติ
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด