ตัวอย่างหุ้นจีนระดับ World Class
ในตลาดหุ้นฮ่องกง

AIA Group Ltd.

AIA Group Ltd.

ผู้ให้บริการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพและการออม มีฐานลูกค้าทั่วโลกและเป็น 1 ในบริษัทประกันที่คนไว้วางใจมากที่สุดในโลก

Alibaba Group Holding Ltd.

Alibaba Group Holding Ltd.

ผู้ให้บริการธุรกิจ E-commerce ยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่รู้จักกันในชื่อ AliExpress นอกจากนี้ยังให้บริการด้านคลาวด์ และฟินเทค ภายใต้แบรนด์ Alibaba Cloud และ Ant Financial 

Baidu, Inc.

Baidu, Inc.

Search Engine เจ้าใหญ่สัญชาติจีน กำลังมีบทบาทและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายรอบโลกจากการพัฒนาแอปพลิเคชัน AI ต่างๆ และระบบขับรถยนต์อัตโนมัติ (Self-driving Car)

BYD Company Ltd.

BYD Company Ltd.

บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ที่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับอิเล็กทรอนิกส์ รถยนต์ โดยเฉพาะรถยนต์ไฟฟ้า (EV) พลังงานหมุนเวียน และการขนส่งทางรถไฟ

Haidilao International Holding Ltd. 

Haidilao International Holding Ltd. 

ดำเนินธุรกิจเครือข่ายร้านอาหารและจัดส่งอาหาร ขายผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและส่วนประกอบอาหาร และธุรกิจร้านอาหารจีนภายใต้แบรนด์ Haidilao

HSBC Holdings Plc. 

HSBC Holdings Plc. 

1 ในผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในฮ่องกงและกรุงลอนดอน แต่ครอบคลุมการให้บริการในกว่า 80 ประเทศและเขตการปกครอง

Lenovo Group Limited

Lenovo Group Limited

บริษัทผู้ผลิต พัฒนา และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์สัญชาติจีนแห่งแรก ที่มีทั้งคอมพิวเตอร์ หน้าจอ สมาร์ทโฮม รวมไปถึงเซิร์ฟเวอร์ให้กับบริษัทต่างๆ ทั่วโลก

NetEase, Inc.

NetEase, Inc.

ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มความบันเทิงโลกดิจิทัล เบื้องหลังเกมดังระดับโลกอย่าง World of Warcraft และ Diablo และแพลตฟอร์ม Streaming ที่มาแข่งกับ Spotify อย่าง NetEase Music อีกด้วย

Tencent Holdings Limited

Tencent Holdings Limited

บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการสื่อสาร เกม บริการคลาวด์ ฟินเทค ผู้อยู่เบื้องหลัง WeChat ที่มีผู้ใช้งานกว่า 1.2 พันล้านคน

Xiaomi Corporation

Xiaomi Corporation

1 ในบริษัท Fortune Global 500 ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟนและฮาร์ดแวร์ IoT อัจฉริยะสารพัดชนิด มีจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

*รายชื่อหุ้นทั้งหมดเป็นเพียงตัวอย่างหุ้นที่คุณอาจจะได้ลงทุนเท่านั้น หุ้นที่คุณลงทุนจริงจะขึ้นอยู่กับอันดับ Jitta Ranking ของวันที่ลงทุน

คว้าโอกาสลงทุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ สัญชาติจีน ดีกรี World Class

เปิดบัญชี Jitta Ranking ฮ่องกงวันนี้

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด