Jitta Ranking
ประเทศเวียดนาม

  • ลงทุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ ด้วย AI

  • ผลตอบแทนชนะตลาด เฉลี่ยต่อปี 13.90%*

  • สบายใจปรับพอร์ตให้อัตโนมัติทุก 3 เดือน

เริ่มต้น 500,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
*จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) 10 ปี ตั้งแต่ 2557-2566
Jitta Ranking Vietnam hero background

ทำไม ‘เวียดนาม’ จึงเป็น
โอกาสลงทุนแห่งทศวรรษ

ตลาด ‘ชายขอบ’ ที่กำลังรุดหน้าเป็นตลาด ‘กำลังพัฒนา’ อย่างรวดเร็ว เศรษฐกิจขยายตัวทิ้งห่างเพื่อนบ้าน โชว์ศักยภาพการเติบโตมหาศาล เป็น Rising Star ที่พลาดแล้วต้องเสียดาย
เศรษฐกิจ ปี 2559-2563 เติบโตเฉลี่ย 5.9% สูงสุดในโลก
ประชากรเกือบ 100 ล้านคน วัยทำงานค่าแรงถูก และมีอำนาจซื้อสูง
FDI เนื้อหอม กว่า 100 บริษัทต่างชาติทั่วโลกเดินหน้าเข้าลงทุนเวียดนาม
นโยบาย “Đổi Mới” ภาครัฐ ผลักดันประเทศสู่ฐานการผลิตสินค้าเทคโนโลยีขั้นสูงของโลก
กำไรบริษัทในตลาดหุ้นเติบโตแข็งแกร่ง ราคาหุ้นยังอยู่ในระดับไม่แพง

ทำไมถึงควรลงทุน Jitta Ranking เวียดนาม

ผลตอบแทนระยะยาวชนะดัชนีตลาด

Jitta Ranking จัดพอร์ตหุ้นเน้นคุณค่าตามหลักการ Warren Buffett โดยใช้เทคโนโลยี AI จัดอันดับหุ้นดีราคาถูกน่าลงทุน Jitta Ranking ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้นักลงทุนทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
VNI TR
2557
13.69%
12.47%
2558
9.56%
10.13%
2559
28.48%
18.57%
2560
29.97%
52.33%
2561
-11.88%
-7.54%
2562
6.58%
9.80%
2563
67.64%
17.01%
2564
57.71%
37.36%
2565
-36.83%
-31.75%
2566
12.64%
14.13%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
13.90%
11.02%
 
Jitta Wealth
VNI TR
2557
13.69%
12.47%
2558
9.56%
10.13%
2559
28.48%
18.57%
2560
29.97%
52.33%
2561
-11.88%
-7.54%
2562
6.58%
9.80%
2563
67.64%
17.01%
2564
57.71%
37.36%
2565
-36.83%
-31.75%
2566
12.64%
14.13%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
13.90%
11.02%

    ผลตอบแทนเฉลี่ยของการลงทุนเริ่มต้นด้วยเงิน 5 แสนถึง 1 ล้านบาท จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ที่ปรับพอร์ตทุก 3 เดือน อัปเดต ณ วันที่ 3 มกราคม 2567 เป็นผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Jitta Ranking ในแต่ละประเทศ รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมผู้รักษาทรัพย์สิน (Custodian Fee) แล้ว

Jitta Ranking Vietnam Rebalancing

บริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติ

เทคโนโลยีบริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติ ลงทุนตาม Jitta Ranking เวียดนาม โดยคัดหุ้นที่ไม่มี FOL (Foreign Ownership Limits) และสภาพคล่องต่ำมากๆ ออก โดยเริ่มลงทุน 5 หุ้นและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึง 20 หุ้น

ระบบจะทำงาน 24 ชั่วโมงให้กับคุณ เน้นหลักการและรักษาวินัยการลงทุน โดยปรับพอร์ตทุกๆ 3 เดือน เพื่ออัปเดตพอร์ตให้คุณถือหุ้นดีตามงบการเงินไตรมาสล่าสุดเสมอ เมื่อได้รับเงินปันผลก็จะนำไปลงทุนให้อีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พอร์ตเติบโตทบต้นไปเรื่อยๆ

Jitta Ranking Vietnam assets allocation

กระจายเงินลงทุนเวียดนามสะดวกสบาย

ลงทุนหุ้นตลาดหลักทรัพย์โฮจิมิน (HOSE) และตลาดหลักทรัพย์​ฮานอย (HNX) ซึ่งครอบคลุมกลุ่มอุตสาหกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุตสาหกรรม วัสดุ ธนาคาร พลังงาน และธุรกิจเกี่ยวข้องกับการบริโภค ที่ยังจะเติบโตได้อีกเยอะมาก

คุณไม่ต้องรู้ภาษาเวียดนาม และไม่ต้องเสียเวลาวิเคราะห์หุ้นด้วยตนเอง เพียงเปิดบัญชี ที่เหลือเทคโนโลยีของเราจะจัดการให้ทั้งหมด ทั้งจัดการเอกสารลงทุนต่างประเทศ แลกเปลี่ยนเงินตรา และซื้อขายหุ้นให้คุณ นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูง คุณเพิ่มเงิน ถอนเงินลงทุนได้ทุกเมื่อ

Jitta Ranking Vietnam low fees

ค่าธรรมเนียมจัดการเพียง 0.5% ต่อปี และ 10% ของกำไร

เพิ่มผลตอบแทนให้สูงขึ้นอีก ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำ และยุติธรรม ที่คุณไม่ต้องจ่ายสักบาท ถ้าปีไหนพอร์ตขาดทุน เชื่อมั่นได้ว่าเราจะดูแล พอร์ตคุณให้เติบโตไปด้วยกัน

ขั้นตอนการทำงาน Jitta Ranking เวียดนาม

Jitta Ranking Vietnam policy

ข้อควรทราบของการลงทุนในประเทศเวียดนาม

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศเวียดนาม หากมีการขายสินทรัพย์และนำทั้งเงินต้นทุนและกำไรกลับมาไทย จะต้องยื่นรายได้เพื่อเสียภาษีในปีนั้นกับกรมสรรพากร

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Jitta Ranking เวียดนาม

จับจองหุ้นเวียดนามที่มาแรงพร้อมทำ New High แล้วปล่อยให้ Jitta Wealth บริหารจัดการให้สม่ำเสมอ มีหลักการ เป็นระบบ

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ คุณเข้าดูรายงานจาก Jitta Wealth แอปพลิเคชันได้ตลอดเวลา

ฟังเสียงนักลงทุนจริง Jitta Ranking เวียดนาม

บอกเล่าความประทับใจ และผลตอบแทน ของพอร์ตลงทุน Jitta Ranking เวียดนาม

Ranking Vietnam อภิศิลป์ ตรุงกานนท์ testamonials avatar
อภิศิลป์ ตรุงกานนท์
ผู้บริหารเว็บไซต์
Pantip.com
ผลตอบแทน 1 ปี
(31 พ.ค. 64)
101.06%

“ผมไม่ได้มีเวลามานั่งเฝ้าดัชนีตลาดหรือศึกษาข้อมูลหุ้นรายตัว ดังนั้นการลงทุนผ่าน Jitta Wealth ก็ตอบโจทย์ ให้อัลกอริทึมไปเลือกหุ้นที่ดีและปรับพอร์ตลงทุน”

Ranking Vietnam ศิวัตร เชาวรียวงษ์ testamonials avatar
ศิวัตร เชาวรียวงษ์
CEO
บริษัทเอเจนซีโฆษณา
ผลตอบแทน 1 ปี
(31 พ.ค. 64)
108.00%

“ผมลงทุนกับ Jitta Wealth เพราะผมเชื่อในหลัก ความคิดอยู่แล้ว เชื่อในอัลกอริทึม โดยเฉพาะเมื่อผม ไม่ค่อยรู้จักหุ้นเหล่านั้น ถ้าจะไปเทรดหุ้นเวียดนามเอง มันต้องอ่านเยอะเหมือนกันนะ”

Ranking Vietnam ภัทรพล ศิลปาจารย์ testamonials avatar
ภัทรพล ศิลปาจารย์
นักธุรกิจ นักลงทุน
และนักเขียน
ผลตอบแทน 1 ปี
(31 พ.ค. 64)
80.66%

“สำหรับพอร์ต Jitta Ranking เวียดนาม มันพิสูจน์แล้ว ว่า AI ของ Jitta ในหลายๆ ปี ก็ Outperform ดัชนีตลาด พอร์ตนี้ยังเติบโตแบบตัวเลข 2 หลักได้ ผมก็แฮปปีครับ”

เจาะลึกรายละเอียด Jitta Ranking

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking เป็นอย่างไร
นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking จะนำผลวิเคราะห์หุ้นทั้งหมดในแต่ละประเทศ มาจัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุน” ตามหลักการ Warren Buffet โดยจะดูจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ คุณภาพของธุรกิจ มูลค่าที่เหมาะสม และโอกาสเติบโตสร้างกำไรของธุรกิจ
จากนั้น จะเลือกหุ้นที่น่าลงทุนที่สุดตามการจัดอันดับของ Jitta Ranking ในวันที่คุณเริ่มลงทุน โดยเป็นหุ้นที่มีสภาพคล่องสามารถซื้อขายได้
ระบบจะซื้อหุ้นแต่ละตัวในสัดส่วนใกล้เคียงกัน เพื่อกระจายความเสี่ยง และรีวิวหุ้นปรับพอร์ตทุกๆ 3 เดือน นับจากวันที่เริ่มลงทุน โดยซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ณ วันนั้น
ซึ่งเราจะดูว่าหุ้นที่ถืออยู่มีตัวไหนหลุดอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ไปแล้ว ก็จะขายออก ในขณะเดียวกันก็จะซื้อหุ้นที่ติดอันดับตัวใหม่เข้ามาแทน ส่วนหุ้นที่ยังคงติด Jitta Ranking อยู่ ก็จะซื้อเพิ่มหรือขายออกด้วย เพื่อปรับสัดส่วนหุ้นทุกตัวในพอร์ตให้กลับมาใกล้เคียงกันที่สุดอีกครั้ง ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Jitta Ranking มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายของ Jitta Ranking มี 2 ประเภทหลักด้วยกัน ได้แก่
1. ค่าธรรมเนียมการบริหาร
  - ค่าบริหารจัดการ 0.5 % ต่อปี คำนวณจากสินทรัพย์สุทธิในพอร์ต เป็นค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก เพื่อนำไปใช้ในการบริหารจัดการด้านเอกสารต่างๆ ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดทุกสิ้นวัน แต่จะตัดเงินทุกสิ้นไตรมาส
  - ค่าธรรมเนียมตามกำไร 10 % คำนวณจากกำไรที่ทำเพิ่มขึ้นได้ในแต่ละปี เมื่อไม่มีกำไรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมนี้ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับคุณมากที่สุด ค่าธรรมเนียมจะคิดทุกๆ สิ้นปี หรือเมื่อมีการปรับพอร์ต หรือถอนเงินลงทุน
2. ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
  - ค่าธรรมเนียมซื้อขายสินทรัพย์ หรือ trading commission เป็นค่าธรรมเนียมที่เกิดจากการซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งจะชำระให้แก่บริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการ ค่าธรรมเนียมนี้จะไม่เกิน 0.10% ของมูลค่าการซื้อขายแต่ละครั้ง สำหรับการลงทุนในประเทศไทย ไม่เกิน 0.20% สำหรับการลงทุนในสหรัฐอเมริกา (ขั้นต่ำ US$12 ต่อรายการ) และไม่เกิน 0.30% สำหรับการลงทุนในเวียดนาม (ขั้นต่ำ ₫600,000 ต่อรายการ)
  - ค่าธรรมเนียมรับฝากสินทรัพย์ หรือ custodian fee จะเป็นการจ่ายค่าธรรมเนียมโดยตรงแก่ผู้รับฝากสินทรัพย์ บล. ฟิลลิป (ประเทศไทย) คิดตามจริงที่อัตรา 0.1% ต่อปี หรือขั้นต่ำ 80 บาทต่อเดือน

ทุกคนที่ลงทุนแบบ Jitta Ranking ถือหุ้นเหมือนกันหรือไม่
แม้ทุกคนจะลงทุนตามกลยุทธ์เดียวกัน นั่นคือซื้อหุ้นตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking แต่เนื่องจาก Jitta Ranking นั้นเป็นการจัดอันดับหุ้นดีราคาถูกที่คำนวณจากปัจจัย 3 หลักสำคัญ คือ ต้องเป็นหุ้นที่พื้นฐานดี (Jitta Score สูง) มีราคาถูกกว่ามูลค่าที่เหมาะสม (ต่ำกว่า Jitta Line) และอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นสำคัญ หากหุ้นราคาแพงเกินไป อันดับ Jitta Ranking ก็จะตกลง ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสมมากๆ ก็จะขยับลำดับขึ้นมา
ดังนั้น Jitta Ranking จึงเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจากราคาที่ขึ้นลง ทำให้นักลงทุนแต่ละคนได้หุ้นเข้ามาในพอร์ตแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลงทุน

เงินเติบโตชนะตลาดเวียดนามระยะยาว ตามหลักการ Warren Buffett
เปิดบัญชี Jitta Ranking เวียดนามวันนี้ ลงทุนหุ้นเน้นคุณค่าแบบอัตโนมัติ
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด