ลงทุนหุ้นสุขภาพสหรัฐฯ
ธุรกิจ Defensive ระดับโลก
รับเทรนด์ผู้สูงอายุ

  • ผลตอบแทนระยะยาวชนะดัชนีตลาด

  • คัดสรรหุ้นดีด้วย AI อย่างมีหลักการ

  • ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

  • ค่าธรรมเนียมต่ำและยุติธรรม

เป็นเจ้าของพอร์ตหุ้นสุขภาพระดับโลก เริ่มต้น 500,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
Jitta Ranking U.S. Healthcare hero background

Jitta Ranking
หุ้นสุขภาพสหรัฐฯ

กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth พาคุณบุกสหรัฐอเมริกา ลงทุนหุ้นกลุ่ม Defensive อย่างเฮลท์แคร์ ที่เติบโตได้ในทุกสภาวะตลาด วิเคราะห์และคัดกรองหุ้นสุขภาพที่น่าลงทุนที่สุดด้วย AI เก็บเกี่ยวกำไรกับเมกะเทรนด์สังคมคนสูงอายุและการแพทย์ล้ำสมัย
ยา & ไบโอเทค
โรงพยาบาล
อุปกรณ์การแพทย์
ประกันชีวิต & สุขภาพ
สาธารณสุข
HealthTech
สหรัฐฯ ตลาดเฮลท์แคร์อันดับ 1 ของโลก ค่าใช้จ่ายเฮลท์แคร์ต่อหัวสูงกว่าอันดับ 2 อย่างนอร์เวย์ถึง 2 เท่า และคาดว่ายังเติบโตต่ออีกเฉลี่ยปีละ 5.4%
เกือบ 1 ใน 5 ของ GDP สหรัฐฯ เป็นค่าใช้จ่ายด้านเฮลท์แคร์ ที่อัตราการเติบโตแซงหน้า GDP ประเทศ เพราะค่าจ้างแรงงาน ราคาสินค้า และบริการทางการแพทย์เพิ่มขึ้นเยอะกว่าอุตสาหกรรมอื่นๆ
สหรัฐฯ นำเทรนด์ HealthTech ได้อานิสงส์ Covid-19 ดันธุรกิจเฮลท์แคร์ยุคใหม่อย่าง Telemedicine ขยายตัว มียักษ์ใหญ่อย่าง Amazon และ Walmart ร่วมลงทุน
ผู้นำไบโอเทคโลก รวมดาวบริษัทยาและแล็บวิจัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Pfizer หรือ Abbott รวมถึงบริษัทใหม่ๆ อย่าง Moderna และ Regeneron ที่สร้างชื่อจากวัคซีน Covid-19

ทำไมถึงควรลงทุน Jitta Ranking หุ้นสุขภาพสหรัฐฯ

ผลตอบแทนชนะตลาดระยะยาวด้วยเทคโนโลยี

อัลกอริทึมจัดอันดับหุ้นน่าลงทุน Jitta Ranking คัดกรองหุ้นสุขภาพตามแนวคิด ‘ลงทุนธุรกิจที่ดี ในราคาที่เหมาะสม’ ของ Warren Buffett นักลงทุนเน้นคุณค่าระดับโลก พิสูจน์ผลตอบแทนชนะดัชนี S&P 500 Health Care Index TR ในระยะยาว

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
S&P 500 Health Care Index TR
2557
31.37%
24.72%
2558
13.18%
6.38%
2559
0.78%
-3.19%
2560
41.82%
21.45%
2561
3.44%
5.93%
2562
3.61%
20.18%
2563
38.28%
12.84%
2564
12.64%
25.54%
2565
-21.64%
-2.44%
2566
11.01%
1.53%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
11.93%
10.79%
 
Jitta Wealth
S&P 500 Health Care Index TR
2557
31.37%
24.72%
2558
13.18%
6.38%
2559
0.78%
-3.19%
2560
41.82%
21.45%
2561
3.44%
5.93%
2562
3.61%
20.18%
2563
38.28%
12.84%
2564
12.64%
25.54%
2565
-21.64%
-2.44%
2566
11.01%
1.53%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
11.93%
10.79%

    ผลตอบแทนเฉลี่ยของการลงทุนเริ่มต้นด้วยเงิน 5 แสนถึง 1 ล้านบาท จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ที่ปรับพอร์ตทุก 3 เดือน อัปเดต ณ วันที่ 3 มกราคม 2567 เป็นผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Jitta Ranking ในแต่ละประเทศ รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมผู้รักษาทรัพย์สิน (Custodian Fee) แล้ว

ตัวอย่างหุ้นสุขภาพ ที่มีผลประกอบการเติบโตเกิน 25%

ผู้ผลิตยาและเวชภัณฑ์สำหรับรักษาโรคระบบประสาทส่วนกลาง โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบเมตาบอลิซีม และมะเร็งวิทยาในสหรัฐฯ
ผู้พัฒนา ผลิต และจำหน่ายส่วนผสมจากสารอาหารชีวภาพที่กินได้และกินไม่ได้ซึ่งใช้ในวงการเภสัชกรรม อาหาร และพลังงานชีวภาพ โดยจัดจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป จีน และอเมริกาใต้
ผู้คิดค้นการแพทย์ทางเลือก โดยรักษาด้วยการจัดกระดูกในร่างกายที่มีคุณภาพ สะดวก และราคาไม่แพง สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการบรรเทาอาการปวดและมีสุขภาพดี
ผู้พัฒนา ผลิต จัดหาเครื่องมือและบริการด้านชีวภาพสำหรับอุตสาหกรรมเซลล์และยีนบำบัดในสหรัฐฯ แคนาดา ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
Jitta Ranking Vietnam Rebalancing

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ

อัลกอริทึม Jitta Ranking วิเคราะห์พื้นฐานธุรกิจบริการสุขภาพย้อนหลัง 10 ปี พร้อมประเมินมูลค่าที่เหมาะสม เพื่อคัดหุ้นเฮลท์แคร์ที่เติบโตสูง น่าลงทุนที่สุดให้คุณอย่างตรงไปตรงมา

Jitta Ranking Vietnam low fees

ค่าธรรมเนียมต่ำและยุติธรรม

เพราะเราจะเติบโตไปด้วยกัน Jitta Wealth จึงคิดค่าธรรมเนียมบริหารจัดการต่ำมาก เพียง 0.5% ต่อปี พร้อมส่วนแบ่งกำไรแฟร์ๆ แค่ 10% ของกำไร และคิดในปีที่มีกำไรเท่านั้น ส่วนกำไรเรานำไปลงทุนเพิ่มให้อัตโนมัติ เพื่อให้ผลตอบแทนทบต้นสูงยิ่งขึ้น

Jitta Rannking Rebalacing

ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เทคโนโลยี Automation ของเราจะดูแลเงินลงทุนของคุณอย่างเป็นระบบ เสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่วิเคราะห์หุ้น ซื้อขาย และปรับพอร์ต แถมยังยืดหยุ่น เพิ่มเงิน ถอนเงิน หรือยกเลิกได้ทุกเมื่อ ผ่านระบบออนไลน์

ลงทุนหุ้นต่างประเทศ สะดวกสบาย

หมดกังวลเรื่องเอกสารการลงทุนต่างประเทศ การแลกเปลี่ยนเงินตรา เราจัดการให้ทั้งหมด คุณเพียงโอนเงินลงทุน และติดตามความเคลื่อนไหวของพอร์ตผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ทุกเมื่อที่ต้องการ

ข้อควรทราบของการลงทุนในประเทศสหรัฐอเมริกา

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่จะ เสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย 30% และหากมีการขายสินทรัพย์และนำทั้งเงินต้นทุนและกำไรกลับมาไทย จะต้องยื่นรายได้เพื่อเสียภาษีในปีนั้นกับกรมสรรพากร

ขั้นตอนการทำงาน
Jitta Ranking หุ้นสุขภาพสหรัฐฯ

กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth คัดเลือกหุ้นสุขภาพสหรัฐฯ เพื่อการลงทุนระยะยาวให้คุณ ด้วยเทคโนโลยี AI วิเคราะห์จัดอันดับ หุ้นที่พื้นฐานดี เติบโตสูง และราคาเหมาะสม ชื่อว่า Jitta Ranking และดูแลปรับพอร์ตให้คุณสม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ

Jitta Ranking USA policy

เริ่มลงทุนวันนี้

เงินเติบโตไปกับธุรกิจเฮลท์แคร์ที่ไม่มีวันตาย แถมขยายใหญ่ตามสังคมสูงอายุ Jitta Wealth บริหารจัดการให้สม่ำเสมอ มีหลักการ เป็นระบบ

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชี

ใช้เวลากรอกข้อมูลและยืนยันตัวตนไม่เกิน 15 นาที

3

โอนเงินลงทุน เริ่มต้น 1 ล้านบาท

หลังส่งข้อมูลเปิดบัญชี 1 วันทำการ คุณก็เริ่มลงทุนได้แล้ว!

ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน “ก็ลงทุน Jitta Wealth”

เรื่องจริงของกลุ่มคนหลากเป้าหมายที่เติมเต็มความฝันผ่านกองทุน Jitta Wealth

ผู้ขับเคลื่อนบริษัท Arai D Group
ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเอเจนซี Magnetolabs
อายุรแพทย์สมองและระบบประสาท
ผู้ปลุกปั้นน้ำเต้าหู้ ‘โทฟุซัง’

เจาะลึกรายละเอียด Jitta Ranking

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking เป็นอย่างไร
นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking จะนำผลวิเคราะห์หุ้นทั้งหมดในแต่ละประเทศ มาจัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุน” ตามหลักการ Warren Buffet โดยจะดูจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ คุณภาพของธุรกิจ มูลค่าที่เหมาะสม และโอกาสเติบโตสร้างกำไรของธุรกิจ
จากนั้น จะเลือกหุ้นที่น่าลงทุนที่สุดตามการจัดอันดับของ Jitta Ranking ในวันที่คุณเริ่มลงทุน โดยเป็นหุ้นที่มีสภาพคล่องสามารถซื้อขายได้
ระบบจะซื้อหุ้นแต่ละตัวในสัดส่วนใกล้เคียงกัน เพื่อกระจายความเสี่ยง และรีวิวหุ้นปรับพอร์ตทุกๆ 3 เดือน นับจากวันที่เริ่มลงทุน โดยซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ณ วันนั้น
ซึ่งเราจะดูว่าหุ้นที่ถืออยู่มีตัวไหนหลุดอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ไปแล้ว ก็จะขายออก ในขณะเดียวกันก็จะซื้อหุ้นที่ติดอันดับตัวใหม่เข้ามาแทน ส่วนหุ้นที่ยังคงติด Jitta Ranking อยู่ ก็จะซื้อเพิ่มหรือขายออกด้วย เพื่อปรับสัดส่วนหุ้นทุกตัวในพอร์ตให้กลับมาใกล้เคียงกันที่สุดอีกครั้ง ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Jitta Ranking มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายของ Jitta Ranking มี 2 ประเภทหลักด้วยกัน ได้แก่
1. ค่าธรรมเนียมการบริหาร
  - ค่าบริหารจัดการ 0.5 % ต่อปี คำนวณจากสินทรัพย์สุทธิในพอร์ต เป็นค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก เพื่อนำไปใช้ในการบริหารจัดการด้านเอกสารต่างๆ ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดทุกสิ้นวัน แต่จะตัดเงินทุกสิ้นไตรมาส
  - ค่าธรรมเนียมตามกำไร 10 % คำนวณจากกำไรที่ทำเพิ่มขึ้นได้ในแต่ละปี เมื่อไม่มีกำไรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมนี้ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับคุณมากที่สุด ค่าธรรมเนียมจะคิดทุกๆ สิ้นปี หรือเมื่อมีการปรับพอร์ต หรือถอนเงินลงทุน
2. ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
  - ค่าธรรมเนียมซื้อขายสินทรัพย์ หรือ trading commission เป็นค่าธรรมเนียมที่เกิดจากการซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งจะชำระให้แก่บริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการ ค่าธรรมเนียมนี้จะไม่เกิน 0.10% ของมูลค่าการซื้อขายแต่ละครั้ง สำหรับการลงทุนในประเทศไทย ไม่เกิน 0.20% สำหรับการลงทุนในสหรัฐอเมริกา (ขั้นต่ำ US$12 ต่อรายการ) และไม่เกิน 0.30% สำหรับการลงทุนในเวียดนาม (ขั้นต่ำ ₫600,000 ต่อรายการ)
  - ค่าธรรมเนียมรับฝากสินทรัพย์ หรือ custodian fee จะเป็นการจ่ายค่าธรรมเนียมโดยตรงแก่ผู้รับฝากสินทรัพย์ บล. ฟิลลิป (ประเทศไทย) คิดตามจริงที่อัตรา 0.1% ต่อปี หรือขั้นต่ำ 80 บาทต่อเดือน

ทุกคนที่ลงทุนแบบ Jitta Ranking ถือหุ้นเหมือนกันหรือไม่
แม้ทุกคนจะลงทุนตามกลยุทธ์เดียวกัน นั่นคือซื้อหุ้นตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking แต่เนื่องจาก Jitta Ranking นั้นเป็นการจัดอันดับหุ้นดีราคาถูกที่คำนวณจากปัจจัย 3 หลักสำคัญ คือ ต้องเป็นหุ้นที่พื้นฐานดี (Jitta Score สูง) มีราคาถูกกว่ามูลค่าที่เหมาะสม (ต่ำกว่า Jitta Line) และอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นสำคัญ หากหุ้นราคาแพงเกินไป อันดับ Jitta Ranking ก็จะตกลง ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสมมากๆ ก็จะขยับลำดับขึ้นมา
ดังนั้น Jitta Ranking จึงเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจากราคาที่ขึ้นลง ทำให้นักลงทุนแต่ละคนได้หุ้นเข้ามาในพอร์ตแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลงทุน

ลงทุนหุ้นสุขภาพระดับโลกในสหรัฐฯ อย่างมีหลักการ
รับเทรนด์สังคมคนสูงอายุ วางใจเทคโนโลยี Jitta Wealth ช่วยดูแล
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด