Jitta Ranking
ประเทศญี่ปุ่น

ขุมลับหุ้นคุณค่า ที่ Warren Buffett ยังต้องย่องไปเก็บ
  • ลงทุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ กำไรโตสุดในเอเชีย*ด้วย AI

  • ผลตอบแทนชนะตลาด เฉลี่ยต่อปี 25.81%

  • ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เริ่มต้น 500,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
Jitta Ranking Japan Healthcare hero background

'ญี่ปุ่น' ขุมทรัพย์หุ้น VI
กำไร 9 เด้ง* ที่โดน 'เมิน'

ประเทศพัฒนาแล้วเสถียรภาพสูง ธุรกิจมั่นคงและได้รับความไว้วางใจทั่วโลก แถมมีหุ้นแนวโน้มเติบโตดีให้เลือกเพียบในราคา ‘ติดดิน’ แต่หลายคน ‘ไม่รู้’
ตลาดแรร์ไอเทม หุ้นดีราคาถูก กำไรแข็งแกร่งสุดในเอเชีย
1 ในตลาดหุ้นไม่กี่แห่งของโลกที่ยังมีหุ้นราคาถูกตามเกณฑ์ Net-Nets ของ Benjamin Graham อยู่ พร้อมด้วยหุ้นคุณค่าราคาเหมาะสมอื่นๆ อีกคับคั่ง
ใครว่าญี่ปุ่นไม่โต? ธุรกิจขนาดกลางและเล็กเติบโตสูงกว่า 30%
กำไรบริษัทจดทะเบียนขนาดเล็กและกลางโตสูงกว่าบริษัทใหญ่ เพราะรักษาและขยายฐานลูกค้าได้อย่างแข็งแกร่ง แต่นักลงทุนต่างชาติมัก ‘ไม่รู้จัก’
พัฒนาการทางเศรษฐกิจระดับโครงสร้างที่เป็นรูปธรรม
นโยบายกระตุ้นและปฏิรูปเศรษฐกิจที่จริงจังทำให้บริษัทญี่ปุ่นทำงานมีประสิทธิภาพขึ้น กำไรเติบโต พร้อมคืนสังเวียนแข่งขันดุเดือดบนเวทีโลก
หุ้นเอเชียคุณภาพจากประเทศพัฒนาแล้ว เสถียรภาพสูง
กระจายความเสี่ยงจากสหรัฐฯ และยุโรปมาลงทุนหุ้นเอเชียที่มีความสามารถแข่งขันอันดับ 6 ของโลก** ธุรกิจแข็งแกร่ง ธรรมาภิบาลดีขึ้นเรื่อยๆ และสภาพคล่องสูง
*จากการทดสอบผลตอบแทนรวมย้อนหลัง 10 ปี
**จัดอันดับโดย World Economic Forum

ตัวอย่างบริษัทญี่ปุ่น ผลประกอบการดี ราคาหุ้นน่าคบหา

Chugai Pharmaceutical Co., Ltd.
ผู้ผลิตยาต้านมะเร็งชั้นนำ มีเทคโนโลยีจีโนมิกส์วิเคราะห์รักษามะเร็งรายบุคคล เป็นหุ้น Defensive ที่ราคาไม่ผันผวนมาก แต่มีแนวโน้มเติบโตแข็งแกร่งชัดเจน
Takara Bio Inc.
บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลก ที่เน้นวิจัยด้าน DNA สเต็มเซลล์ mRNA และ cDNA มีรายได้จากหลากหลายช่องทาง ด้วยฐานการผลิตในสหรัฐฯ จีน และยุโรป
System D Inc.
บริษัทเทคโนโลยีที่เกาะกระแสเมกะเทรนด์เปลี่ยนโลก พัฒนาซอฟต์แวร์เฉพาะทาง รวมถึงระบบการจัดการต่างๆ ภายในองค์กร เช่น ระบบจัดการแรงงาน ระบบจัดการสัญญา เป็นต้น
CTI Engineering Co., Ltd.
ผู้ให้บริการด้านงานวิศวกรรมโยธาและงานก่อสร้าง รวมถึงการวางแผน การวิจัย และการออกแบบทางวิศวกรรมของงานโครงสร้างพื้นฐานทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ
ตัวอย่าง ณ วันที่ 15 ก.ค. 65
ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตตามการอัปเดตของ Jitta Ranking

ทำไมถึงควรลงทุน Jitta Ranking ญี่ปุ่น

ผลตอบแทนระยะยาวชนะดัชนีตลาด

Jitta Ranking จัดพอร์ตหุ้นเน้นคุณค่าตามหลักการของ Warren Buffett โดยใช้เทคโนโลยี AI จัดอันดับ ‘หุ้นดีราคาถูก’ น่าลงทุนซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้นักลงทุนทำกำไรชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
TOPIX
2555
41.13%
20.86%
2556
77.17%
54.40%
2557
39.27%
10.28%
2558
3.12%
12.07%
2559
4.07%
0.31%
2560
69.31%
22.23%
2561
-27.33%
-15.99%
2562
64.25%
18.12%
2563
5.39%
7.41%
2564
25.97%
12.77%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
25.93%
13.01%
 
Jitta Wealth
TOPIX
2555
41.13%
20.86%
2556
77.17%
54.40%
2557
39.27%
10.28%
2558
3.12%
12.07%
2559
4.07%
0.31%
2560
69.31%
22.23%
2561
-27.33%
-15.99%
2562
64.25%
18.12%
2563
5.39%
7.41%
2564
25.97%
12.77%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
25.93%
13.01%

    *ข้อมูลจากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ของการปรับพอร์ตทุก 3 เดือน อัปเดต ณ วันที่ 8 กันยายน 2565 เป็นผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Jitta Ranking ในแต่ละประเทศ รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมผู้รักษาทรัพย์สิน (Custodian Fee) แล้ว

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ's image

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ

ไม่ต้องรู้ภาษาญี่ปุ่นก็ลงทุนหุ้นญี่ปุ่นแบบมือโปรได้ อัลกอริทึม Jitta Ranking วิเคราะห์พื้นฐานธุรกิจญี่ปุ่นย้อนหลัง 10 ปี พร้อมประเมินมูลค่าที่เหมาะสม เพื่อคัดหุ้นที่เติบโตสูง น่าลงทุนที่สุดให้คุณอย่างตรงไปตรงมา

Jitta Rannking Rebalacing

ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เทคโนโลยีบริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติลงทุนตาม Jitta Ranking ญี่ปุ่น โดยจะเริ่มลงทุน 5 บริษัท และเพิ่มขึ้นจนถึง 20 บริษัทตามสัดส่วนเงินลงทุนที่เติบโต

ระบบจะทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ลงทุนตามหลักการที่ถูกต้องอย่างมีวินัย พร้อมอัปเดตพอร์ตทุกๆ 3 เดือน ให้คุณถือหุ้นน่าลงทุนตามงบการเงินไตรมาสล่าสุดเสมอ เงินปันผลที่คุณได้รับยังถูกนำมาลงทุนต่อ (Reinvest) อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พอร์ตเติบโตทบต้นแบบทวีคูณ

Jitta Ranking Vietnam low fees

ค่าธรรมเนียมจัดการเพียง 0.5% ต่อปี และ 10% ของกำไร

เพิ่มผลตอบแทนให้สูงขึ้นอีก ด้วยค่าธรรมเนียมการจัดการที่ต่ำ และค่าธรรมเนียมตามกำไรที่คุณไม่ต้องจ่ายสักบาท ถ้าปีไหนพอร์ตขาดทุน เชื่อมั่นได้ว่าเราจะดูแลพอร์ตคุณให้เติบโตไปด้วยกัน

Jitta Ranking Japan Diversify

กระจายเงินลงทุนญี่ปุ่น สะดวก สบายใจ

ลงทุนในตลาดหุ้นโตเกียว (TSE) ที่มูลค่ามาร์เก็ตแคปใหญ่อันดับ 2 ของเอเชีย โดยไม่ต้องเหนื่อยวิเคราะห์เลือกหุ้นด้วยตัวเอง แค่เปิดบัญชีกับ Jitta Wealth ที่เหลือปล่อยให้เทคโนโลยีของเราจัดการดูแลให้ทั้งหมด ตั้งแต่เรื่องเอกสารลงทุนต่างประเทศที่ยุ่งยาก แลกเปลี่ยนเงินเยน และซื้อขายหุ้น นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูง เพิ่มเงิน ถอนเงิน และติดตามความเคลื่อนไหวของพอร์ตผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ทุกเมื่อ

ขั้นตอนการทำงาน
Jitta Ranking ญี่ปุ่น

กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth คัดเลือกหุ้นญี่ปุ่นเพื่อลงทุนระยะยาวให้คุณ ด้วยเทคโนโลยี AI วิเคราะห์จัดอันดับ ‘หุ้นดีราคาถูก’ ชื่อว่า Jitta Ranking และดูแลปรับพอร์ตให้คุณสม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ

Jitta Ranking Japan policy

ข้อควรทราบของการลงทุนในประเทศญี่ปุ่น

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth
จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศญี่ปุ่น แต่จะ เสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย และหากนำกำไรกลับมาในปีภาษีเดียวกัน จะต้องยื่นเสียภาษีรายได้ของประเทศไทย

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Jitta Ranking ญี่ปุ่น

เริ่มล่าขุมทรัพย์หุ้น VI กำไร 9 เด้งในญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อลายแทง

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ โดยคุณสามารถเข้าไปดูรายงานจากแอปพลิเคชัน Jitta Wealth ได้ตลอดเวลา

เจาะลึกรายละเอียด Jitta Ranking ญี่ปุ่น

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking ญี่ปุ่น เป็นอย่างไร
นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking จะนำผลวิเคราะห์หุ้นทั้งหมดในแต่ละประเทศ มาจัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุน” ตามหลักการ Warren Buffet โดยจะดูจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ คุณภาพของธุรกิจ มูลค่าที่เหมาะสม และโอกาสเติบโตสร้างกำไรของธุรกิจ จากนั้น จะเลือกหุ้นที่น่าลงทุนที่สุดตามการจัดอันดับของ Jitta Ranking ในวันที่คุณเริ่มลงทุน ตามรายละเอียดดังนี้

1. AI วิเคราะห์ และจัดอันดับหุ้นในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (TSE) โดยดูงบการเงินย้อนหลัง 10 ปี มูลค่าที่เหมาะสมของธุรกิจ แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และงบการเงินล่าสุด ออกมาเป็น Jitta Ranking
2. ระบบซื้อหุ้น 5-20 อันดับแรกของ Jitta Ranking ให้คุณในสัดส่วนใกล้เคียงกัน เพื่อกระจายความเสี่ยง จำนวนบริษัทที่ลงทุนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามเงินลงทุนของคุณ เช่น ลงทุน 1 ล้านบาท ได้หุ้น 5 ตัว แต่ถ้าลงทุน 3 ล้านบาท จะได้หุ้น 20 ตัว เป็นต้น
3. ระบบอัตโนมัติปรับพอร์ตให้คุณทุก 3 เดือน นับจากวันที่เริ่มลงทุน เพื่อให้มีแต่หุ้นพื้นฐานดีราคาเหมาะสม ในสัดส่วนใกล้เคียงกันที่สุด โดยระบบจะซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ณ วันนั้น ซึ่งเราจะดูว่าหุ้นที่ถืออยู่มีตัวไหนหลุดอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ไปแล้ว ก็จะขายออก ในขณะเดียวกันก็จะซื้อหุ้นที่ติดอันดับตัวใหม่เข้ามาแทน ส่วนหุ้นที่ยังคงติด Jitta Ranking อยู่ ก็จะซื้อเพิ่มหรือขายออกด้วย เพื่อปรับสัดส่วนหุ้นทุกตัวในพอร์ตให้กลับมาใกล้เคียงกันที่สุดอีกครั้ง ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Jitta Ranking ญี่ปุ่น มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
1. ค่าธรรมเนียมบริหารจัดการกองทุน เรียกเก็บโดย Jitta Wealth
  - ค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุน (Management Fee) อัตรา 0.5% ต่อปี คำนวณจากมูลค่าทรัพย์สินสุทธิในพอร์ตลงทุน เพื่อนำไปใช้ในการบริหารจัดการด้านเอกสารต่างๆ ซึ่งระบบจะคำนวณค่าธรรมเนียมส่วนนี้ทุกสิ้นวัน และตัดเงินทุกสิ้นไตรมาส
  - ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) อัตรา 10% คำนวณจากกำไรที่ทำเพิ่มขึ้นได้ในแต่ละปี เมื่อไม่มีกำไรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมส่วนนี้ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับคุณมากที่สุด ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดทุกสิ้นปี หรือเมื่อมีการถอนเงินลงทุน

2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  - ค่าธรรมเนียมซื้อขายหลักทรัพย์ (Trading Commission) เรียกเก็บโดยบริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการ ในอัตราแตกต่างกันไปตามแต่ละตลาดหุ้น สำหรับการลงทุนหุ้นญี่ปุ่นจะไม่เกิน 0.20% ของมูลค่าการซื้อขายแต่ละครั้ง (ขั้นต่ำ 1,200 เยนต่อรายการ)
  - ค่าธรรมเนียมผู้รับฝากทรัพย์สิน (Custodian Fee) เรียกเก็บโดยผู้รับฝากทรัพย์สิน บล. ฟิลลิป (ประเทศไทย) ที่อัตรา 0.1% ต่อปี หรือขั้นต่ำ 80 บาทต่อเดือน
  - ค่าธรรมเนียมการโอนเงินไปและกลับ ต่างประเทศ 500 บาทต่อครั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ทุกคนที่ลงทุนแบบ Jitta Ranking ญี่ปุ่น ถือหุ้นเหมือนกันหรือไม่
แม้ทุกคนจะลงทุนตามกลยุทธ์เดียวกัน นั่นคือซื้อหุ้นตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking แต่เนื่องจาก Jitta Ranking นั้นเป็นการจัดอันดับหุ้นดีราคาถูกที่คำนวณจากปัจจัย 3 หลักสำคัญ คือ ต้องเป็นหุ้นที่พื้นฐานดี (Jitta Score สูง) มีราคาถูกกว่ามูลค่าที่เหมาะสม (ต่ำกว่า Jitta Line) และอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นสำคัญ หากหุ้นราคาแพงเกินไป อันดับ Jitta Ranking ก็จะตกลง ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสมมากๆ ก็จะขยับลำดับขึ้นมา ดังนั้น Jitta Ranking จึงเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจากราคาที่ขึ้นลง ทำให้นักลงทุนแต่ละคนได้หุ้นเข้ามาในพอร์ตแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลงทุน

เงินเติบโตชนะดัชนีตลาดหุ้นโตเกียวระยะยาว ตามหลักการ Warren Buffett
เปิดบัญชี Jitta Ranking ญี่ปุ่นวันนี้ ย่องลงทุนหุ้น VI กำไร 9 เด้ง ก่อนคนทั้งโลกจะรู้
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2022 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูล ในอดีต อัตราผลตอบแทนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด