Jitta Ranking
ประเทศญี่ปุ่น

ขุมลับหุ้นคุณค่า ที่ Warren Buffett ยังต้องย่องไปเก็บ
  • ลงทุน ‘หุ้นดีราคาถูก’ ด้วย AI

  • ผลตอบแทนชนะตลาด เฉลี่ยต่อปี 12.26%*

  • ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เริ่มต้น 500,000 บาท

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ ลค-0105-01
ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง กำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลมากที่สุดในไทย
*จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) 10 ปี ตั้งแต่ 2557-2566
Jitta Ranking Japan Healthcare hero background

‘ญี่ปุ่น’ ขุมทรัพย์หุ้น VI ที่มักโดน ‘เมิน’

ประเทศพัฒนาแล้วเสถียรภาพสูง ธุรกิจมั่นคงและได้รับความไว้วางใจทั่วโลก แถมมีหุ้นแนวโน้มเติบโตดีให้เลือกเพียบในราคา ‘ติดดิน’ แต่หลายคน ‘ไม่รู้’
ตลาดแรร์ไอเทม หุ้นดีราคาถูก กำไรแข็งแกร่งสุดในเอเชีย
1 ในตลาดหุ้นไม่กี่แห่งของโลกที่ยังมีหุ้นราคาถูกตามเกณฑ์ Net-Nets ของ Benjamin Graham อยู่ พร้อมด้วยหุ้นคุณค่าราคาเหมาะสมอื่นๆ อีกคับคั่ง
ใครว่าญี่ปุ่นไม่โต? ธุรกิจขนาดกลางและเล็กเติบโตสูงกว่า 30%
กำไรบริษัทจดทะเบียนขนาดเล็กและกลางโตสูงกว่าบริษัทใหญ่ เพราะรักษาและขยายฐานลูกค้าได้อย่างแข็งแกร่ง แต่นักลงทุนต่างชาติมัก ‘ไม่รู้จัก’
พัฒนาการทางเศรษฐกิจระดับโครงสร้างที่เป็นรูปธรรม
นโยบายกระตุ้นและปฏิรูปเศรษฐกิจที่จริงจังทำให้บริษัทญี่ปุ่นทำงานมีประสิทธิภาพขึ้น กำไรเติบโต พร้อมคืนสังเวียนแข่งขันดุเดือดบนเวทีโลก
หุ้นเอเชียคุณภาพจากประเทศพัฒนาแล้ว เสถียรภาพสูง
กระจายความเสี่ยงจากสหรัฐฯ และยุโรปมาลงทุนหุ้นเอเชียที่มีความสามารถแข่งขันอันดับ 6 ของโลก* ธุรกิจแข็งแกร่ง ธรรมาภิบาลดีขึ้นเรื่อยๆ และสภาพคล่องสูง
*จัดอันดับโดย World Economic Forum

ตัวอย่างบริษัทญี่ปุ่น ผลประกอบการดี ราคาหุ้นน่าคบหา

Ono Pharmaceutical
ผู้ผลิตยาและน้ำยาตรวจวินิจฉัยทั่วโลก หนึ่งในบริษัทยาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เชี่ยวชาญด้านยาสำหรับมะเร็งวิทยา มีรายได้จากต่างประเทศมากถึง 1 ใน 3 ของรายได้รวม ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2260 หรือกว่า 300 ปี
The Keihin
ผู้ให้บริการด้านการขนส่งครบวงจร ตั้งแต่ท่าเรือ รถหัวลากในประเทศ การขนส่งทางเรือและอากาศ รวมไปถึงการขนส่งสินค้าเฉพาะ เช่น ถ่านหิน กังหันลม เป็นต้น บริษัทก่อตั้งมาแล้วกว่า 75 ปี
GL Sciences
ผู้ให้บริการเครื่องโครมาโทกราฟีหรือเครื่องแยกส่วนผสมสมรรถนะสูงสำหรับของเหลวและก๊าซ อุปกรณ์ปรับสภาพ และ เครื่องมือวิเคราะห์ ประยุกต์ใช้ได้กับหลายอุตสาหกรรม เช่น เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม เหล็กและเหมืองแร่ และ ปิโตรเคมีเป็นต้น บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก มีรายได้จากต่างประเทศกว่า 30%
Business Brain Showa-Ota
ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อการวางแผนการจัดการ หรือ ERP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร ให้บริการระบบ ERP ด้านการบัญชี ภาษี และ ทรัพยากรบุคคล รวมไปถึงหน่วยธุรกิจอื่นขององค์กร ก่อตั้งมากว่า 56 ปี ให้บริการเฉพาะองค์กรในประเทศ
ตัวอย่าง ณ วันที่ 31 มี.ค. 66
ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตตามการอัปเดตของ Jitta Ranking

ทำไมถึงควรลงทุน Jitta Ranking ญี่ปุ่น

ผลตอบแทนระยะยาวชนะดัชนีตลาด

Jitta Ranking จัดพอร์ตหุ้นเน้นคุณค่าตามหลักการของ Warren Buffett โดยใช้เทคโนโลยี AI จัดอันดับ ‘หุ้นดีราคาถูก’ น่าลงทุนซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้นักลงทุนทำกำไรชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

ตารางแสดงผลตอบแทนรายปี
 
Jitta Wealth
TOPIX TRI
2557
21.29%
10.28%
2558
-2.90%
12.07%
2559
-10.82%
0.31%
2560
52.46%
22.23%
2561
-29.01%
-15.99%
2562
30.72%
18.12%
2563
-0.12%
7.41%
2564
41.31%
12.77%
2565
5.00%
-2.84%
2566
44.28%
27.34%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
12.26%
8.47%
 
Jitta Wealth
TOPIX TRI
2557
21.29%
10.28%
2558
-2.90%
12.07%
2559
-10.82%
0.31%
2560
52.46%
22.23%
2561
-29.01%
-15.99%
2562
30.72%
18.12%
2563
-0.12%
7.41%
2564
41.31%
12.77%
2565
5.00%
-2.84%
2566
44.28%
27.34%
ผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปี
12.26%
8.47%

    ผลตอบแทนเฉลี่ยของการลงทุนเริ่มต้นด้วยเงิน 5 แสนถึง 1 ล้านบาท จากการทดสอบผลตอบแทนย้อนหลัง (Back Test) ที่ปรับพอร์ตทุก 3 เดือน อัปเดต ณ วันที่ 3 มกราคม 2567 เป็นผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุนตามนโยบาย Jitta Ranking ในแต่ละประเทศ รวมส่วนต่างราคา (Capital Gain) และเงินปันผล (Dividend) หักค่าธรรมเนียมบริหารจัดการรายปี (Management Fee) ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) ค่าธรรมเนียมการซื้อขาย (Commission Fee) และค่าธรรมเนียมผู้รักษาทรัพย์สิน (Custodian Fee) แล้ว

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ's image

คัดสรรหุ้นดี อย่างมีหลักการ

ไม่ต้องรู้ภาษาญี่ปุ่นก็ลงทุนหุ้นญี่ปุ่นแบบมือโปรได้ อัลกอริทึม Jitta Ranking วิเคราะห์พื้นฐานธุรกิจญี่ปุ่นย้อนหลัง 10 ปี พร้อมประเมินมูลค่าที่เหมาะสม เพื่อคัดหุ้นที่เติบโตสูง น่าลงทุนที่สุดให้คุณอย่างตรงไปตรงมา

Jitta Rannking Rebalacing

ปรับพอร์ตอัตโนมัติทุก 3 เดือน

เทคโนโลยีบริหารจัดการพอร์ตอัตโนมัติลงทุนตาม Jitta Ranking ญี่ปุ่น โดยจะเริ่มลงทุน 5 บริษัท และเพิ่มขึ้นจนถึง 20 บริษัทตามสัดส่วนเงินลงทุนที่เติบโต

ระบบจะทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ลงทุนตามหลักการที่ถูกต้องอย่างมีวินัย พร้อมอัปเดตพอร์ตทุกๆ 3 เดือน ให้คุณถือหุ้นน่าลงทุนตามงบการเงินไตรมาสล่าสุดเสมอ เงินปันผลที่คุณได้รับยังถูกนำมาลงทุนต่อ (Reinvest) อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พอร์ตเติบโตทบต้นแบบทวีคูณ

Jitta Ranking Vietnam low fees

ค่าธรรมเนียมจัดการเพียง 0.5% ต่อปี และ 10% ของกำไร

เพิ่มผลตอบแทนให้สูงขึ้นอีก ด้วยค่าธรรมเนียมการจัดการที่ต่ำ และค่าธรรมเนียมตามกำไรที่คุณไม่ต้องจ่ายสักบาท ถ้าปีไหนพอร์ตขาดทุน เชื่อมั่นได้ว่าเราจะดูแลพอร์ตคุณให้เติบโตไปด้วยกัน

Jitta Ranking Japan Diversify

กระจายเงินลงทุนญี่ปุ่น สะดวก สบายใจ

ลงทุนในตลาดหุ้นโตเกียว (TSE) ที่มูลค่ามาร์เก็ตแคปใหญ่อันดับ 2 ของเอเชีย โดยไม่ต้องเหนื่อยวิเคราะห์เลือกหุ้นด้วยตัวเอง แค่เปิดบัญชีกับ Jitta Wealth ที่เหลือปล่อยให้เทคโนโลยีของเราจัดการดูแลให้ทั้งหมด ตั้งแต่เรื่องเอกสารลงทุนต่างประเทศที่ยุ่งยาก แลกเปลี่ยนเงินเยน และซื้อขายหุ้น นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูง เพิ่มเงิน ถอนเงิน และติดตามความเคลื่อนไหวของพอร์ตผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ทุกเมื่อ

ขั้นตอนการทำงาน
Jitta Ranking ญี่ปุ่น

กองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth คัดเลือกหุ้นญี่ปุ่นเพื่อลงทุนระยะยาวให้คุณ ด้วยเทคโนโลยี AI วิเคราะห์จัดอันดับ ‘หุ้นดีราคาถูก’ ชื่อว่า Jitta Ranking และดูแลปรับพอร์ตให้คุณสม่ำเสมอแบบอัตโนมัติ

Jitta Ranking Japan policy

ข้อควรทราบของการลงทุนในประเทศญี่ปุ่น

ความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินมีผลต่อผลตอบแทนการลงทุน แต่ในระยะยาวผลกระทบก็จะน้อยลง ดังนั้นในการลงทุนระยะยาว Jitta Wealth
จึงไม่ได้มีการประกันอัตราแลกเปลี่ยนไว้ เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ให้เงินคุณกลับไปทบต้นได้มากยิ่งขึ้น

ภาษีเงินลงทุนต่างประเทศคุณลงทุนในฐานะนักลงทุนต่างประเทศ จึงไม่ต้องเสียภาษีผลกำไรในประเทศญี่ปุ่น แต่จะ เสียภาษีเงินปันผลหัก ณ ที่จ่าย และหากมีการขายสินทรัพย์และนำทั้งเงินต้นทุนและกำไรกลับมาไทย จะต้องยื่นรายได้เพื่อเสียภาษีในปีนั้นกับกรมสรรพากร

วิธีเปิดบัญชีลงทุน Jitta Ranking ญี่ปุ่น

เริ่มล่าขุมทรัพย์หุ้น VI กำไร 9 เด้งในญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ไม่ต้องง้อลายแทง

1

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Jitta Wealth

สร้างบัญชีผู้ใช้งานด้วยอีเมลและตั้งรหัสผ่าน

2

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเปิดบัญชีไม่เกิน 15 นาทีี ใส่ข้อมูลที่จำเป็น และทำแบบประเมินความเสี่ยง

3

โอนเงินเพื่อเริ่มลงทุน

ที่เหลือปล่อยให้เราบริหารจัดการ โดยคุณสามารถเข้าไปดูรายงานจากแอปพลิเคชัน Jitta Wealth ได้ตลอดเวลา

เจาะลึกรายละเอียด Jitta Ranking ญี่ปุ่น

ลองดูคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้

นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking ญี่ปุ่น เป็นอย่างไร
นโยบายการลงทุนของ Jitta Ranking จะนำผลวิเคราะห์หุ้นทั้งหมดในแต่ละประเทศ มาจัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุน” ตามหลักการ Warren Buffet โดยจะดูจาก 3 ปัจจัยหลักๆ ได้แก่ คุณภาพของธุรกิจ มูลค่าที่เหมาะสม และโอกาสเติบโตสร้างกำไรของธุรกิจ จากนั้น จะเลือกหุ้นที่น่าลงทุนที่สุดตามการจัดอันดับของ Jitta Ranking ในวันที่คุณเริ่มลงทุน ตามรายละเอียดดังนี้

1. AI วิเคราะห์ และจัดอันดับหุ้นในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (TSE) โดยดูงบการเงินย้อนหลัง 10 ปี มูลค่าที่เหมาะสมของธุรกิจ แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และงบการเงินล่าสุด ออกมาเป็น Jitta Ranking
2. ระบบซื้อหุ้น 5-20 อันดับแรกของ Jitta Ranking ให้คุณในสัดส่วนใกล้เคียงกัน เพื่อกระจายความเสี่ยง จำนวนบริษัทที่ลงทุนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามเงินลงทุนของคุณ เช่น ลงทุน 1 ล้านบาท ได้หุ้น 5 ตัว แต่ถ้าลงทุน 3 ล้านบาท จะได้หุ้น 20 ตัว เป็นต้น
3. ระบบอัตโนมัติปรับพอร์ตให้คุณทุก 3 เดือน นับจากวันที่เริ่มลงทุน เพื่อให้มีแต่หุ้นพื้นฐานดีราคาเหมาะสม ในสัดส่วนใกล้เคียงกันที่สุด โดยระบบจะซื้อขายหุ้นตาม Jitta Ranking ณ วันนั้น ซึ่งเราจะดูว่าหุ้นที่ถืออยู่มีตัวไหนหลุดอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking ไปแล้ว ก็จะขายออก ในขณะเดียวกันก็จะซื้อหุ้นที่ติดอันดับตัวใหม่เข้ามาแทน ส่วนหุ้นที่ยังคงติด Jitta Ranking อยู่ ก็จะซื้อเพิ่มหรือขายออกด้วย เพื่อปรับสัดส่วนหุ้นทุกตัวในพอร์ตให้กลับมาใกล้เคียงกันที่สุดอีกครั้ง ทำแบบนี้ซ้ำไปเรื่อยๆ ทุก 3 เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Jitta Ranking ญี่ปุ่น มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
1. ค่าธรรมเนียมบริหารจัดการกองทุน เรียกเก็บโดย Jitta Wealth
  - ค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุน (Management Fee) อัตรา 0.5% ต่อปี คำนวณจากมูลค่าทรัพย์สินสุทธิในพอร์ตลงทุน เพื่อนำไปใช้ในการบริหารจัดการด้านเอกสารต่างๆ ซึ่งระบบจะคำนวณค่าธรรมเนียมส่วนนี้ทุกสิ้นวัน และตัดเงินทุกสิ้นไตรมาส
  - ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) อัตรา 10% คำนวณจากกำไรที่ทำเพิ่มขึ้นได้ในแต่ละปี เมื่อไม่มีกำไรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมส่วนนี้ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับคุณมากที่สุด ค่าธรรมเนียมนี้จะคิดทุกสิ้นปี หรือเมื่อมีการถอนเงินลงทุน

2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  - ค่าธรรมเนียมซื้อขายหลักทรัพย์ (Trading Commission) เรียกเก็บโดยบริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการ ในอัตราแตกต่างกันไปตามแต่ละตลาดหุ้น สำหรับการลงทุนหุ้นญี่ปุ่นจะไม่เกิน 0.20% ของมูลค่าการซื้อขายแต่ละครั้ง (ขั้นต่ำ 1,200 เยนต่อรายการ)
  - ค่าธรรมเนียมผู้รับฝากทรัพย์สิน (Custodian Fee) เรียกเก็บโดยผู้รับฝากทรัพย์สิน บล. ฟิลลิป (ประเทศไทย) ที่อัตรา 0.1% ต่อปี หรือขั้นต่ำ 80 บาทต่อเดือน
  - ค่าธรรมเนียมการโอนเงินไปต่างประเทศ 500 บาทต่อครั้ง ค่าธรรมเนียมการโอนเงินกลับจากต่างประเทศ 1,000 บาทต่อครั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ทุกคนที่ลงทุนแบบ Jitta Ranking ญี่ปุ่น ถือหุ้นเหมือนกันหรือไม่
แม้ทุกคนจะลงทุนตามกลยุทธ์เดียวกัน นั่นคือซื้อหุ้นตามอันดับต้นๆ ของ Jitta Ranking แต่เนื่องจาก Jitta Ranking นั้นเป็นการจัดอันดับหุ้นดีราคาถูกที่คำนวณจากปัจจัย 3 หลักสำคัญ คือ ต้องเป็นหุ้นที่พื้นฐานดี (Jitta Score สูง) มีราคาถูกกว่ามูลค่าที่เหมาะสม (ต่ำกว่า Jitta Line) และอัตราการเติบโตของธุรกิจเป็นสำคัญ หากหุ้นราคาแพงเกินไป อันดับ Jitta Ranking ก็จะตกลง ในทางตรงกันข้ามหากราคาต่ำกว่ามูลค่าที่เหมาะสมมากๆ ก็จะขยับลำดับขึ้นมา ดังนั้น Jitta Ranking จึงเปลี่ยนแปลงได้ทุกวันจากราคาที่ขึ้นลง ทำให้นักลงทุนแต่ละคนได้หุ้นเข้ามาในพอร์ตแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลงทุน

เงินเติบโตชนะดัชนีตลาดหุ้นโตเกียวระยะยาว ตามหลักการ Warren Buffett
เปิดบัญชี Jitta Ranking ญี่ปุ่นวันนี้ ย่องลงทุนหุ้น VI กำไร 9 เด้ง ก่อนคนทั้งโลกจะรู้
บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด