ตัวอย่างบริษัทเทคโนโลยีจีน
พื้นฐานดี อนาคตไกล

Canmax Technologies

Canmax Technologies

ผู้ผลิตและให้บริการห้องปลอดเชื้อครบวงจร รับติดตั้งและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องการความสะอาดสูง เป็นผู้ผลิตลิเธียมไฮดรอกไซด์ที่ใช้ในการผลิตแบตเตอรีรถยนต์ไฟฟ้า

Tongwei

Tongwei

ดำเนินธุรกิจอาหารสัตว์และพลังงานแสงอาทิตย์ บริษัทมีกำลังการผลิตอาหารสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้ผลิตแผงโซลาร์เซลล์รายใหญ่ของจีน ปัจจุบันถูกจัดอยู่ 500 อันดับบริษัทเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในจีน

Yangzhou Yangjie Electronic Technology

Yangzhou Yangjie Electronic Technology

บริษัทเซมิคอนดักเตอร์ประเภท IDM ซึ่งดำเนินการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายด้วยตัวเอง เซมิคอนดักเตอร์ของบริษัทสามารถประยุกต์ใช้กับรถยนต์ อุปกรณ์พลังงานสะอาด อุปกรณ์จัดการพลังงาน และหน้าจอ LED

Hengdian Group DMEGC Magnetics

Hengdian Group DMEGC Magnetics

ดำเนินธุรกิจ 3 ประเภทหลัก ได้แก่ ธุรกิจผลิตแผงโซลาร์เซลล์ ธุรกิจแม่เหล็กอุตสาหกรรม และธุรกิจแบตเตอรีลิเธียม โดยรายได้ส่วนใหญ่มาจากธุรกิจแผงโซลาร์เซลล์และธุรกิจแม่เหล็ก

Luxshare Precision Industry

Luxshare Precision Industry

ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบครบวงจร เช่น สายชาร์จ หัวชาร์จ ตัวแปลง USB และสายเชื่อมต่อไฟฟ้าภายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีรายได้กว่า 93% จากต่างประเทศ

Chengdu Kanghua Biological Products

Chengdu Kanghua Biological Products

บริษัทไบโอเทคโนโลยีผู้พัฒนาวัคซีนหลายชนิด เช่น วัคซีนไข้กาฬหลังแอ่น วัคซีนพิษสุขนัขบ้า เป็นหนึ่งใน 2 บริษัทที่สามารถผลิตวัคซีนพิษสุนัขบ้าชนิด Freeze-dried - HDCV ถือว่าเป็นผู้นำด้านวัคซีนพิษสุนัขบ้าระดับโลก

Unigroup Guoxin Microelectronics

Unigroup Guoxin Microelectronics

ผู้ออกแบบและพัฒนาแผงวงจร Integrated Circuit (IC) ชั้นนำของจีน เชี่ยวชาญด้านชิปความปลอดภัยที่ใช้ใน Sim Card บัตรประชาชน บัตรเครดิต และบัตรประเภทอื่นที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูล

Joinn Laboratories (China)

Joinn Laboratories (China)

ก่อตั้งขึ้นมาตามแผนพัฒนาอุตสาหกรรมยาแห่งชาติ เป็นผู้ให้บริการด้านการทดลองในชั้นพรีคลินิก มีห้องทดลองทั้งในจีน สหรัฐฯ และต่างประเทศ

Ganfeng Lithium Group

Ganfeng Lithium Group

ผู้ขุดเจาะเหมืองและสกัดแร่ลิเธียมคุณภาพสูงสำหรับผลิตแบตเตอรีเพื่อกักเก็บพลังงาน แบตเตอรีในรถยนต์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัทมีเหมืองลิเธียมในจีน ออสเตรเลีย แอฟริกา และอเมริกาใต้

China Three Gorges Renewables (Group)

China Three Gorges Renewables (Group)

ดำเนินธุรกิจโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม และพลังงานน้ำขนาดใหญ่ โดยเป็นผู้ดำเนินการโรงไฟฟ้าเขื่อนสามผาของจีน

Wuxi Shangji Automation

Wuxi Shangji Automation

ผู้วิจัยและพัฒนา ผลิต และจำหน่ายเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และเซมิคอนดักเตอร์ เป็นผู้ผลิตแผงซิลิคอนและแร่ซิลิคอนสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

Jiangsu Pacific Quartz

Jiangsu Pacific Quartz

ผู้วิจัยและพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทควอตซ์ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลังงานสะอาด เซมิคอนดักเตอร์ และกล้องถ่ายรูป

Goertek

Goertek

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทสมาร์ทวอร์ช แว่นตา VR ลำโพงอัจฉริยะ และอุปกรณ์ IoT บริษัทถือสิทธิบัตรชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 27,000 ชิ้น มีรายได้กว่า 90% มาจากต่างประเทศ

Ginlong Technologies

Ginlong Technologies

ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า (Inverter) และผู้ให้บริการด้านการจัดการพลังงานหมุนเวียนในภาคครัวเรือน

Contemporary Amperex Technology

Contemporary Amperex Technology

ผู้ผลิตแบตเตอรีลิเธียมอันดับหนึ่งของโลก มีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกกว่า 1 ใน 3 มีฐานลูกค้าเป็นบริษัทรถยนต์ชื่อดังทั่วโลกทั้งจีน สหรัฐฯ และยุโรป

StarPower Semiconductor

StarPower Semiconductor

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์ประเภท Power Semiconductor ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ในรถยนต์ เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า แผงโซลาร์เซลล์ และกังหันลม

Wuxi Autowell Technology

Wuxi Autowell Technology

ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ และแบตเตอรีลิเธียม

Zhejiang Jingsheng Mechanical & Electrical

Zhejiang Jingsheng Mechanical & Electrical

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องจักรผลิตแผ่นซิลิคอนที่ใช้ในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และเซมิคอนดักเตอร์

Hangzhou Tigermed Consulting

Hangzhou Tigermed Consulting

ผู้วิจัยและให้คำปรึกษาทางการแพทย์ในการทดลองตามขั้นตอนมาตรฐานสากล และการขอขึ้นทะเบียนยากับหน่วยงานกำกับดูแลของแต่ละประเทศ บริษัทมีทีมงานอยู่ 50 ประเทศ เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง โรคติดเชื้อ และโลหิตวิทยา

Zhejiang Supcon Technology

Zhejiang Supcon Technology

ผู้พัฒนาซอฟแวร์และอุปกรณ์วัดและควบคุมแบบอัตโนมัติในโรงงานอุตสาหกรรม ให้คำปรึกษาในการอัปเกรดและปรับปรุงสายการผลิตให้เป็นระบบอัตโนมัติ บริษัทให้บริการในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม เคมี พลังงาน วัสดุก่อสร้าง และอุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ

หมายเหตุ: ตัวอย่าง ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตตามการอัปเดตของ Jitta Ranking

ความมั่งคั่งแห่งอนาคต ต้องเริ่มต้นที่วันนี้!

เปิดบัญชี Jitta Ranking หุ้นเทคโนโลยีจีนแบบ VI ก่อนใคร

บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
1111/9-10 ถนนลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด
เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด (“Jitta Wealth”) ผู้บริหารจัดการบัญชีกองทุนส่วนบุคคล Jitta Wealth ที่ได้รับใบอนุญาตบริหารจัดการกองทุนประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01 และดำเนินการภายใต้การกำกับ ดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) Jitta Wealth ให้บริการกองทุนส่วนบุคคลสำหรับผู้ลงทุนรายย่อย ที่ต้องการนำเงินมาลงทุนในตลาดทุน โดยใช้เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนที่จัดทำโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด (“Jitta.com”) บริหารจัดการให้แบบอัตโนมัติ เพื่อผลตอบแทนระยะยาวที่สูงกว่าดัชนีตลาด การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกำไรหรือเงินต้น กลยุทธ์การลงทุนของ Jitta Wealth ใช้ข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของ Jitta.com ซึ่งคิดคำนวณจากข้อมูลในอดีต อัตราผลตอบแทน การเปรียบเทียบหรือการจัดอันดับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนบนเว็บไซต์นี้เป็นสมมุติฐานทางสถิติจากข้อมูลที่มี เพื่อใช้ประกอบการอธิบายรายละเอียดบริการเท่านั้น ไม่สามารถใช้รับประกันผลตอบแทนในอนาคตได้ สถานการณ์ในโลกที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะแง่บวกหรือแง่ลบ สามารถส่งผลกระทบ ต่อทั้งอุตสาหกรรมหรือกลุ่มธุรกิจ และอาจทำให้พอร์ตหุ้นที่มีการกระจายความเสี่ยงค่อนข้างมากแล้ว ประสบความผันผวนด้านราคาได้ Jitta Wealth ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการกองทุนเพื่อช่วยผู้ลงทุนบรรลุเป้าหมายด้านการเงินผ่านการ ลงทุนในสินทรัพย์ประเภท หุ้นโดยไม่มีเจตนาแนะนำความเหมาะสมของกลยุทธ์การลงทุนใดๆ แก่ผู้ลงทุน ผู้ลงทุนควรคำนึงถึงเป้าหมายการลงทุนส่วนตัว และค่าธรรมเนียมต่างๆ ของ Jitta Wealth ก่อนลงทุน
“Jitta Wealth” เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด